Đây là 4 kiểu váy nàng có chiều cao khiêm tốn không nên mua

Làm đẹp - Ngày đăng : 13:54, 28/07/2023

Nàng thấp bé mua những kiểu váy này không chỉ tốn tiền mà còn cực kỳ ''dìm dáng''.

Váy thun dáng dài 

Váy thun là một trong những item bán chạy nhất. Kiểu váy này vừa đơn giản lại có chất liệu mát mẻ, thấm hút tốt nên được nhiều cô nàng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn thì đừng dại mua mẫu váy thun dài về mặc. Lý do là bởi, dáng váy này không có điểm nhấn để phân chia cơ thể, ngoài ra độ dài của váy sẽ khiến bạn trông thấp bé và thiếu nổi bật. Thay vì mua kiểu váy này, các nàng nên ưu tiên những chiếc váy ngắn hoặc có nhấn nhá ở phần eo giúp cơ thể trông cao ráo, thon thả hơn.

4 kiểu váy không nên mua nếu có chiều cao khiêm tốn - Ảnh 1.

Chân váy dài có khuy 

Những chiếc chân váy dài rất nhẹ nhàng và điệu đà, thế nhưng chúng lại không phải là lựa chọn tốt nhất cho nàng thấp bé. Trong trường hợp chúng còn có thêm những đường khuy dài thì bạn càng phải tránh xa. 

Những chiếc chân váy dài có đính khuy chạy dọc từ trên xuống dưới sẽ tạo cảm giác nặng nề cho người mặc, chưa kể chúng còn có thể làm cơ thể trở nên mất cân đối. Từ đó, vóc dáng của nàng sẽ bị ảnh hưởng, trông thấp và lôi thôi hơn. 

4 kiểu váy không nên mua nếu có chiều cao khiêm tốn - Ảnh 2.

Váy ngang gối 

Nếu thích diện váy liền, bạn hãy kết thân với những chiếc váy dáng ngắn và không nên diện váy ngang đầu gối. Lý do là bởi, váy ngắn sẽ giúp tôn chân, để phần thân dưới trông dài và thanh thoát hơn. Với những chiếc váy ngang đầu gối, chúng sẽ làm cho phần thân trên bị dài ra khiến vóc dáng của bạn trở thành ''lưng dài chân ngắn''. Do đó, các cô nàng ''nấm lùn'' nên chi tiền để sắm về tủ đồ những mẫu váy ngắn trên đầu gối để có thể ''hack dáng'' tốt nhất. 

4 kiểu váy không nên mua nếu có chiều cao khiêm tốn - Ảnh 3.

Váy baby doll dài

Váy baby doll có thiết kế khá đặc trưng với phần thân bồng bềnh, dễ thương. Không những vậy, kiểu váy này còn có khả năng ăn gian tuổi tác cực hiệu quả, thế nên cô nàng nào cũng mong muốn sở hữu. 

Tuy nhiên, váy baby doll dáng dài cũng có một vài nhược điểm có thể ''dìm dáng'' những cô nàng thấp bé. Phom dáng phồng kết hợp cùng chiều dài này sẽ khiến cơ thể trông thấp hơn, ngoài ra váy càng dài sẽ càng tạo cảm giác thiếu gọn gàng và chỉn chu. Để mặc đẹp và ''hack dáng'' hơn, bạn chỉ cần thay thế chúng bằng những chiếc váy baby doll dáng ngắn là đủ đẹp. 

Theo Gia đình