Bình Giang: Nhiều bếp ăn tuân thủ nguyên tắc một chiều
Xã hội - Ngày đăng : 09:37, 12/06/2018
Ở các bếp ăn này, hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm rõ nguồn gốc, thực hiện lưu mẫu thức ăn theo quy định.
Theo Phòng Y tế huyện Bình Giang, qua kiểm tra tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tại 23 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bếp ăn bán trú ở một số trường trong huyện, đa số đều tuân thủ các điều kiện về VSATTP.
Đa số các cơ sở khang trang, tuân thủ nguyên tắc bếp ăn một chiều; làm tốt công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh cơ sở sản xuất, kinh doanh. Hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm rõ nguồn gốc, thực hiện lưu mẫu thức ăn theo quy định. Tuy nhiên, còn 2 cơ sở chưa có đủ các loại giấy tờ liên quan chứng nhận điều kiện VSATTP. Đoàn kiểm tra đã nhắc nhở 2 cơ sở này sớm hoàn thiện các loại giấy tờ theo quy định.
HÀ NGA