Bánh mì Chí Linh tiêu thụ chậm

Thị trường - Ngày đăng : 06:19, 10/11/2021

​Theo chủ các cửa hàng chuyên bán bánh mì ở TP Chí Linh, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, khách du lịch đến địa phương ít nên lượng bánh bán ra mỗi ngày giảm hơn một nửa so với cùng kỳ năm trước.


Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên lượng bánh mì ở Chí Linh bán ra giảm mạnh

Hiện bình quân mỗi ngày, một cửa hàng chuyên làm bánh mì tại đây chỉ bán được từ 100-200 cái. Khách mua chủ yếu trong tỉnh.

Để duy trì sản xuất, khắc phục khó khăn, các cửa hàng đã chủ động tìm mối bán bánh cho các đại lý ở TP Hải Dương và một số huyện lân cận. Một số cửa hàng mở thêm kênh bán hàng online, sẵn sàng giao hàng cho khách ở nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh.

Bánh mì Chí Linh được sản xuất theo quy trình riêng, có hương vị khác lạ so với bánh mì ở nơi khác. Đây là món quà được nhiều du khách yêu thích khi đến Chí Linh.

HẢI MINH