Cẩm Giàng có 8 sản phẩm tham gia OCOP cấp tỉnh đợt 2

Nông nghiệp - Nông thôn - Ngày đăng : 14:32, 16/12/2022

Trong đó, 7 sản phẩm đề nghị tỉnh công nhận OCOP 3 sao lần đầu, 1 sản phẩm được đề nghị đánh giá cấp lại OCOP 4 sao.

Theo Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm tham gia Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP) huyện Cẩm Giàng, trong đợt 2 năm nay, huyện có 8 sản phẩm tham gia Chương trình OCOP cấp tỉnh.

7 sản phẩm đề nghị tỉnh công nhận OCOP 3 sao lần đầu gồm: gạo bắc thơm số 7 của hộ kinh doanh Nguyễn Tuấn Tĩnh, xã Thạch Lỗi; bí xanh của HTX Dịch vụ nông nghiệp xã Cẩm Hưng; giò lụa Tuấn Thanh của hộ kinh doanh Bùi Văn Tuấn, xã Tân Trường; thịt vịt P.T, thịt gà trắng P.T, chân gà P.T và cánh gà P.T của Công ty TNHH Chicken P.T, xã Cẩm Phúc.

1 sản phẩm được đề nghị đánh giá cấp lại OCOP 4 sao là cà rốt tươi của HTX Dịch vụ nông nghiệp xã Đức Chính.

Trong đợt 1 năm nay, huyện Cẩm Giàng đã có 2 sản phẩm đạt OCOP 3 sao cấp tỉnh gồm: thịt gà thả vườn P.T của Công ty TNHH Chicken P.T và lọ lục bình của Công ty TNHH Mộc An Hải (xã Lương Điền).

TUẤN SỸ