Xem gì trên báo Hải Dương số ra ngày 8.1?

THỨ HAI, 08/01/2018 07:53:32

Bế mạc Hội nghị 11 (lần 2) Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Tập đoàn KIC đề nghị đầu tư xây dựng khu công nghiệp rộng 1.000 ha tại Nam Sách... là những nội dung chính đăng trên báo Hải Dương số ra ngày 8.1.

Bế mạc Hội nghị 11 (lần 2) Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh: Các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến những vấn đề lớn, vừa cơ bản, vừa cấp bách. Trong đó có nhiều vấn đề khó, liên quan trực tiếp đến quyền lợi, tâm tư, tình cảm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và toàn thể nhân dân... (trang 1).

Tập đoàn KIC đề nghị đầu tư xây dựng khu công nghiệp rộng 1.000 ha tại Nam Sách: Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển cho biết Hải Dương sẽ làm việc với các bộ, ngành liên quan để đề xuất ý tưởng đầu tư của doanh nghiệp. Tập đoàn xây dựng đề án chi tiết cho KCN để lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành liên quan xem xét đề xuất Chính phủ tạo điều kiện chấp thuận đầu tư... (trang 1).

Ai xung phong đi đầu?: Đây là câu hỏi đang cần các đồng chí đứng đầu cấp ủy, thủ trưởng các sở, ban, ngành, người đứng đầu cấp huyện thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy triển khai Nghị quyết Trung ương 6 (khoa XII)... (trang 1).

Tăng ca cuối năm: Không để doanh nghiệp trục lợi: Thời điểm cuối năm, nhiều doanh nghiệp tìm cách lạm dụng sức lao động của công nhân, khiến họ phải làm thêm quá số giờ quy định và không nhận được tiền công thỏa đáng... (trang 5).

“Cú hích” trên thị trường bán lẻ cuối năm: Hàng loạt các cửa hàng tiện ích Vinmart+ được mở trên địa bàn TP Hải Dương gần đây khiến cuộc cạnh tranh trên thị trường bán lẻ ngày càng quyết liệt... (trang 4).

Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân quần đảo Trường Sa: 4 tàu của Hải quân Việt Nam sẽ chuyển quà của Chủ tịch nước, Bộ Quốc phòng, tỉnh Khánh Hòa; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước... gửi tặng cán bộ, chiến sĩ, nhân dân quần đảo Trường Sa... (trang 3).

Giúp phụ nữ khởi nghiệp: Các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã giúp nhiều phụ nữ khởi nghiệp, mở rộng sản xuất với phương châm hỗ trợ trực tiếp vào những khó khăn hội viên đang gặp phải... (trang 4).

Lớp đại học đầu tiên cho cán bộ chủ chốt cấp xã: Lớp học có 59 học viên là cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn của huyện Thanh Hà. Các học viên được đào tạo theo tín chỉ, thời gian học từ 2,5 - 3 năm... (trang 2).

Gia cảnh khốn khó của chị Gấm: Chồng ung thư giai đoạn cuối, con còn nhỏ, cả gia đình chỉ trông chờ vào thu nhập ít ỏi từ ba sào ruộng là hoàn cảnh éo le của chị Tô Thị Gấm (40 tuổi) ở thôn Triều Dương, xã Chi Lăng Nam (Thanh Miện)... (trang 7).

H’Nen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Không chỉ sở hữu vẻ đẹp mặn mà, khỏe khoắn, người đẹp H’Nen Niê (25 tuổi) đã có câu trả lời sâu sắc trong phần thi ứng xử cuối cùng của Ban giám khảo... (trang 8).

Ngoài ra, báo Hải Dương số ra ngày 8.1 còn có nhiều tin, bài hấp dẫn.
Hải Dương online

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu