U40, Mỹ Tâm vẫn trẻ trung và gợi cảm trên sân khấu Chào 2020

THỨ TƯ, 25/12/2019 17:46:34

Sắp tròn 39 tuổi nhưng nữ ca sĩ vẫn vô cùng trẻ trung và gợi cảm, khoe giọng hát chất ngất trên sân khấu chào năm mới.


Trong chương trình đặc biệt Chào – VTV New year Concert – phát sóng vào 20 giờ 10 ngày 1.1.2020 trên kênh VTV1, Mỹ Tâm lựa chọn ca khúc chủ đề của chương trình ‘Khát vọng’, 
Trong khi đó, Tùng Dương - giọng ca quen thuộc của sân khấu Chào bùng nổ với ‘We are the champions’ trên một sân khấu rực lửa sẽ giúp chúng ta sống lại cảm giác chiến thắng tại Sea Games vừa qua.
Ở chiều ngược lại, với mashup Fireworks và Roar, Hà Hồ khiến cho khán giả không thể ngừng nhún nhảy.
Chào 2020 còn quy tụ nhiều giọng ca hàng đầu như Quang Dũng, Thu Minh, Phương Linh, Hồ Trung Dũng, Đinh Hương, Lân Nhã, Vũ Thắng Lợi, Oplus…
Uyên Linh năm thứ 2 liên tiếp tại Chào thể hiện 1 ca khúc tiếng Anh – True Colors, mang lại không khí sâu lắng.
Noo Phước Thịnh trong lần đầu tiên góp mặt tại Chào sẽ có màn song ca ấn tượng với Đức Tuấn với 1 ca khúc cũng rất khác phong cách thường ngày của anh.
Lần đầu tiên 3 giọng ca diva Thanh Lam – Hồng Nhung – Hà Trần kết hợp trên sân khấu Chào với 1 bản mashup sẽ mang đến cảm giác mới lạ cho khán giả. 
Đây là năm thứ 10 Chào VTV New year Concert lên sóng. 
Như thường lệ, và cũng là điểm đặc sắc khiến Chào khác những chương trình âm nhạc đơn thuần, đó là từ cách lựa chọn ca khúc, thiết kế sân khấu, hiệu ứng ánh sáng cho đến các phóng sự đều theo một đường dây kịch bản, để qua đó chuyển tải đầy đủ và sinh động nhất chủ đề của cả chương trình. 
Với thông điệp ‘Sắc màu hy vọng’, Chào 2020 sẽ là một hành trình âm nhạc với những giai điệu, những câu chuyện mang lại niềm tin, động lực và nguồn hy vọng mà mỗi chúng ta đều cần có, đặc biệt khi bước vào 1 năm mới.
Khán giả sẽ được đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau ở Việt Nam và nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, Nga, CH Séc…, được nghe câu chuyện về niềm hy vọng khi bức tường Berlin sụp đổ, được tìm hiểu con đường đến với nhạc kịch Broadway, hay tham gia 1 lớp học mang tên ‘Nhạc viện đồng quê’ ở 1 vùng quê nghèo…
Theo Vietnamnet

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu