Sự thật về tấm ảnh chưa qua photoshop gây sốc của Địch Lệ Nhiệt Ba

THỨ HAI, 07/09/2020 10:20:10

Người hâm mộ đã giải oan cho bức ảnh gây nhiều tranh cãi của “mỹ nhân Tân Cương”.

Sự thật về tấm ảnh chưa qua photoshop gây sốc của Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba là sao nữ xinh đẹp nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ. Không ít lần cô nàng bị soi cách từ cách ăn mặc cho đến trang điểm. Ngoại trừ những lần xuất hiện xinh đẹp, “mỹ nhân Tân Cương” còn có nhiều khoảnh khắc bị chụp bất ngờ khiến khán giả giật mình. Cách đây không lâu, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, bóng dầu, đen nhẻm của nữ diễn viên khiến cô nhận phải chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều người không ngần ngại để lại bình luận tiêu cực cho rằng, nhan sắc diễm lệ của Nhiệt Ba chỉ là sản phẩm của công nghệ make up và photoshop.Sự thật về tấm ảnh chưa qua photoshop gây sốc của Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 2

Sự việc này ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của nữ diễn viên khiến cộng đồng fan của cô quyết tìm ra sự thật. Sau đó, người hâm mộ đã tìm được tấm ảnh gốc và sự tranh cãi chấm dứt khi chứng minh antifan cố tình chỉnh sửa dung mạo của “mỹ nhân Tân Cương” trở nên thảm hại.

Sự thật về tấm ảnh chưa qua photoshop gây sốc của Địch Lệ Nhiệt Ba - ảnh 3

Những tấm hình gốc không hề qua photoshop nhưng vẫn có thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba trang điểm nhẹ nhàng, làn da hoàn toàn khỏe mạnh, mịn màng. Dù để lộ nhiều khuyết điểm nhưng nó không hề tệ hại như tấm hình lan tràn trên mạng xã hội trước đó.

Theo Tiền phong

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu