Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hè 

THỨ BA, 30/06/2020 21:06:24

Dịp hè này, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh phấn đấu khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người thuộc diện chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; xây 1 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách...


Đoàn khối Các cơ quan tỉnh triển khai kế hoạch hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện

Chiều 30.6, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh sơ kết công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; triển khai hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2020. 

Dịp hè này, Đoàn khối phấn đấu tổ chức khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người thuộc diện chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; xây 1 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách; thực hiện 3 công trình thanh niên theo chương trình "Hành trình thứ 2 của lốp xe" và 1 công trình "Thắp sáng đường quê"; ít nhất có 600 lượt đoàn viên tham gia các hoạt động tình nguyện dịp hè; tặng ít nhất 100 suất quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chiến sĩ đang công tác nơi biên giới hải đảo.

Từ nay đến cuối năm, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như tổ chức tọa đàm về vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; tham gia liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XV tại Lạng Sơn; tuyên truyền Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia...

Từ đầu năm đến nay, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tập trung tuyên truyền đoàn viên thanh niên tích cực phòng chống dịch Covid-19; phát 420 tờ rơi, hàng nghìn bánh xà phòng và hàng trăm suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn. Toàn khối đã trồng gần 1.000 cây xanh tại huyện Gia Lộc và TP Hải Dương.

MINH NGUYỆT

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu