Chú trọng an toàn thực phẩm và phòng dịch

23/10/2020 10:19

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với đơn vị quản lý Trung tâm Văn hóa xứ Đông tổ chức phun khử trùng toàn bộ khu vực diễn ra Đại hội, bảo đảm an toàn phòng chống dịch...

Sở Y tế đã giao Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm theo phân cấp quản lý; triển khai phòng ngừa, khắc phục ngộ độc thực phẩm trên địa bàn TP Hải Dương, đặc biệt tại Nhà khách Tỉnh ủy và các khách sạn nơi các đoàn đại biểu tham dự Đại hội lưu trú. Đơn vị duy trì đường dây nóng 24/24 giờ để tiếp nhận báo cáo các trường hợp ngộ độc thực phẩm; chuẩn bị đầy đủ phương tiện, hóa chất phục vụ lấy mẫu, xét nghiệm thực phẩm. 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với đơn vị quản lý Trung tâm Văn hóa xứ Đông tổ chức phun khử trùng toàn bộ khu vực diễn ra Đại hội, bảo đảm an toàn phòng chống dịch. Bố trí 1 kíp y tế gồm 4 cán bộ phục vụ Đại hội tại Trung tâm Văn hóa xứ Đông, chuẩn bị đầy đủ khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn tay. Sau mỗi lần đại biểu phát biểu ý kiến, micro, bục phát biểu sẽ được sát khuẩn...

THANH NGA

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Chú trọng an toàn thực phẩm và phòng dịch