Vẫn chưa có kết luận cụ thể về chấn thương của thủ môn Văn Toản

THỨ NĂM, 18/11/2021 16:17:00

Mới đây, VFF đã tổ chức cuộc hội chẩn về tình trạng chấn thương của thủ môn Văn Toản, người đang nằm trong thành phần đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam, để có hướng chữa trị dứt điểm.

Vẫn chưa có kết luận cụ thể về chấn thương của thủ môn Văn Toản
Việc hội chẩn của VFF là cần thiết, bởi thực tế các bác sĩ đội tuyển vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác về chấn thương của anh để có thể điều trị dứt điểm. Vì vậy, cuộc hội chẩn do VFF tổ chức có sự tham dự của các bác sĩ đội tuyển và các chuyên gia đầu ngành đến từ xương khớp của bệnh viện Vinmec, Đại học Y Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Trung tâm Doping và Y học thể thao.

Theo đó, Văn Toản bị đau ở vai sau trận đấu với Oman tại vòng loại cuối của World Cup 2022. Đây là trận đầu tiên thủ thành trẻ này được bắt chính trong màu áo tuyển Việt Nam. Theo đánh giá của các bác sĩ tuyển Việt Nam, chấn thương của Toản không quá nghiêm trọng, nên anh vẫn bắt chính trong 2 trận vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra sau đó.

Tuy nhiên, chấn thương của Toản sau đó vẫn không ổn nên khi về nước anh đã được đưa đi chụp MRI thêm lần nữa. Tại đây, các bác sĩ phát hiện Văn Toản có một dị tật nhỏ ở vai khiến việc đưa tay của anh không thể hết tầm. Các bác sĩ đội tuyển đã báo cáo cụ thể chấn thương của Văn Toản đến Ban Y học VFF để xin ý kiến về phương án điều trị tiếp theo cho anh.

Dựa vào hồ sơ chấn thương của Nguyễn Văn Toản, Ban Y học VFF đã mời các chuyên gia đầu ngành trong lãnh vực xương khớp đến tham gia hội chẩn. Theo kết luận ban đầu, Văn Toàn bị chấn thương cơ nhị đầu. Trước mắt là tiếp tục tập hồi phục trong vòng 2-3 tuần, trong thời gian này Ban Y học VFF sẽ theo dõi, kiểm tra và đánh giá tình trạng chấn thương của Văn Toản để có hướng điều trị tiếp theo cho phù hợp.

Theo Bongdaplus

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu