"Siêu nhân" lép vế trước các dự án phim nữ siêu anh hùng

THỨ SÁU, 14/09/2018 20:32:41

Tương lai của Henry Cavill và vai diễn Siêu nhân nổi bật của anh… khá mờ mịt khi hãng phim Warner Bros., có định hướng sản xuất các phim tập trung vào nhân vật nữ.

Một phát ngôn viên của Warner Bros. cho biết: “Chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời và sự tôn trọng lớn dành cho  Henry Cavill và điều đó vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, hiện chúng tôi chưa quyết định về bất cứ dự án phim về Siêu nhân nào trong thời gian tới".

Henry Cavill trong hình ảnh Siêu nhân biểu tượng

Thay vào đó, DC Films và Warner Bros. đang chuyển hướng chú ý sang các nhân vật trung tâm là nữ giới, trong đó có một phim về Supergirl (Nữ siêu nhân). Họ cũng ưu tiên cho phần phim ngoại truyện về Harley Quinn, Birds Of Prey (Nữ ác nhân), mà Margot Robbie trở lại với vai phản diện điên cuồng, bên cạnh một phần tiếp theo của phim Wonder Woman (Nữ thần chiến binh).

Henry Cavill lần đầu khoác lên mình bộ trang phục biểu tượng của Siêu nhân vào năm 2013, với phim Man Of Steel. Ngôi sao tiếp tục sắm vai này bên cạnh Người dơi (Ben Affleck) trong Batman v Superman: Dawn Of Justice (Người dơi và Siêu nhân: Bình minh Công lý) và sau đó là Justice League (Liên minh Công lý). Đáng tiếc, phần sau là bom xịt phòng vé và nhận về nhiều lời chê bai. Dường như hãng phim cũng có quan điểm tương tự nên đã quyết định không để Ben Affleck trở lại với vai này trong phần phim The Batman sắp ra mắt của đạo diễn Matt Reeves.

Trong một diễn biến khác, đã có những cuộc đàm phán về việc để Henry Cavill xuất hiện với vai khách mời Siêu nhân trong Shazam!, bộ truyện tranh chuyển thể với sự tham gia của Zachary Levi, ra mắt ngày 5.4. Tuy nhiên, do xung đột lịch trình, Cavill sẽ không xuất hiện trong phim.

Theo Thể thao & Văn hóa

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu