Nữ diễn viên Ấn Độ nguy kịch sau tai nạn giao thông

THỨ HAI, 26/07/2021 14:16:52

Cảnh sát nghi ngờ rượu có thể là nguyên nhân trong vụ tai nạn của Yashika Aanand và những người bạn.

Nữ diễn viên Ấn Độ nguy kịch sau tai nạn giao thông - Ảnh 2.
Hindustan Times đưa tin tai nạn xảy ra khuya 24.7 trên đường East Coast, Mahabalipuram ở Chennai, Ấn Độ. Khi đó, xe của Yashika Aanand đã đâm vào dải phân cách và rơi xuống hố.

Tuyên bố từ cảnh sát cho biết chiếc SUV của Aanand đã chạy quá tốc độ dẫn đến mất lái. Vallichetti Bhavani, bạn của cô, chết ngay tại chỗ.

"Người đi đường nhanh chóng đến giải cứu Aanand, nhưng họ không thể giúp Bhavani vì người này bị mắc kẹt trong xe. Hiện, thi thể Bhavani đã được đưa đến bệnh viện Chengalpattu để khám nghiệm tử thi" - nguồn tin cho biết.

Nữ diễn viên Ấn Độ nguy kịch sau tai nạn giao thông - Ảnh 3.
Yashika Aanand được báo cáo nguy kịch sau tai nạn

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy chiếc xe bị hỏng hoàn toàn. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc. Trước mắt, họ nghi ngờ đồ uống có cồn là nguyên nhân gây tai nạn.

Được biết, ngoài Aanand và cô bạn Bhavani, còn 2 người đàn ông khác cũng tham gia chuyến đi. Họ cũng đã được chuyển đến bệnh viện để điều trị. Aanand được báo cáo đang trong tình trạng nguy kịch.

Yashika Aanand sinh năm 1999, là người mẫu kiêm diễn viên Ấn Độ. Cô chủ yếu tham gia các tác phẩm điện ảnh nói tiếng Tamil và Telugu. Aanand nổi tiếng từ khi xuất hiện trong Bigg Boss.

Nữ diễn viên gần đây đã hoàn thành ghi hình cho phim mới. Ngoài ra, hai phim Raja Bheema và Pambattam có Aanand diễn xuất cũng chuẩn bị được phát hành.

Theo Zing

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu