Bà Nguyễn Phương Hằng "tố" bị người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

THỨ HAI, 18/10/2021 10:16:46

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa lên tiếng tố cáo bị một nhóm người hành hung ngay tại trụ sở công an. Tuy nhiên, phía Công an TP Hồ Chí Minh lại thông tin chưa nắm được vụ việc.

Bà Hằng cho rằng mình bị "hành hung" ở cơ quan Công an TP Hồ Chí Minh trong buổi livestream chiều 17.10

Chiều 17.10, phóng viên đã liên hệ lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hồ Chí Minh để làm rõ vấn đề bà Hằng nói bị "hành hung" trong buổi livestream, thì vị này cho biết chưa nắm được vụ việc nên chưa thể cung cấp được cho báo chí.

Cũng trong chiều cùng ngày, trong buổi livestream trên trang cá nhân thư ký của bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, tổng giám đốc, phó chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Nam), bà Hằng nói vào hôm 16.10, trong buổi làm việc tại cơ quan Công an TP Hồ Chí Minh về vấn đề kiện tụng có sự xuất hiện của ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư (2 nam, 2 nữ) đi cùng đã hành hung bà.

"Lúc đó chỉ có một đồng chí công an thôi, đồng chí này còn gọi người đến giúp", bà Hằng nói trong cuộc livestream vào chiều nay 17.10.

Bà Hằng nói trong livestream rằng, toàn bộ vụ việc được camera trong phòng ghi lại. Bà Hằng nói sẽ gửi đơn yêu cầu Công an TP Hồ Chí Minh trích xuất camera hình ảnh trên và gửi đơn đến Bộ Công an, các cấp lãnh đạo để làm sáng tỏ vụ này.

Trao đổi với phóng viên luật sư Lê Thành Kính - người được bà Hằng nêu tên trong livestream - cho biết ngày 16.10 Công an TP Hồ Chí Minh mời các bên lên làm việc về nội dung bà Hằng tố cáo ông Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Buổi làm việc diễn ra tại trụ sở Phòng cảnh sát hình sự (Công an TP Hồ Chí Minh), có ông Yên, luật sư Kính và 3 luật sư khác bảo vệ cho ông Yên. Phía bà Hằng có 1 luật sư, bà Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng (chồng bà Hằng).

Tuy nhiên luật sư Kính khẳng định hoàn toàn không có việc bà Hằng bị hành hung như nội dung bà livestream. Buổi làm việc diễn ra từ 8 giờ 30 sáng đến khoảng 13-14 giờ trưa thì kết thúc.
Theo Tuổi trẻ

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu