Giòn xốp, ngậy bùi bánh dừa nhân điều Hưng Long

29/03/2022 22:31

Sản phẩm này còn được xuất khẩu sang thị trường một số nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia.


Sự kết hợp độc đáo giữa cơm dừa và hạt điều đã làm nên hương vị đặc trưng của bánh dừa nhân điều Hưng Long

Năm 2002, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hưng Long (TP Hải Dương) cho ra mắt sản phẩm bánh dừa nhân điều. Đó là sự kết hợp giữa vị dừa truyền thống thơm, ngon, giòn với hạt điều béo ngậy. Bánh có dạng viên tròn, lớp vỏ bánh được phủ kín bởi những sợi cơm dừa Bến Tre, tiếp đến là lớp bánh xốp giòn tan và kem bơ sữa ít ngọt được sản xuất từ bơ nhạt Pháp cao cấp. Giữa lớp bánh dừa là hạt điều từ vùng trồng điều nổi tiếng Bình Phước. Mùi thơm, độ bùi của những sợi cơm dừa kết hợp với độ ngậy đặc trưng của hạt điều, hòa quyện với nhau tạo nên mùi vị đặc trưng, hấp dẫn. Bánh dừa nhân điều Hưng Long thích hợp dùng làm đồ ăn vặt hoặc mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại… 

Bánh dừa nhân điều của Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hưng Long đã được UBND tỉnh  công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao năm 2021. Hiện nay, bánh dừa nhân điều Hưng Long đã có mặt trên nhiều kệ hàng ở các tỉnh, thành phố trên cả nước. Không chỉ mua bán theo phương thức truyền thống, bánh dừa nhân điều cũng đã có tại các gian hàng trên các sàn thương mại điện tử: Tiki, Shopee, Sendo, Lazada… 

HOÀNG QUÂN

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Giòn xốp, ngậy bùi bánh dừa nhân điều Hưng Long