Đức Huy hớn hở khoe chiếc xe trong mơ không ai ngờ

THỨ BA, 26/02/2019 10:40:53

Không phải một chiếc ô tô hạng trung, cũng chẳng phải xe tay ga đắt tiền, tiền vệ Phạm Đức Huy chỉ thích được lái một chiếc xe cub lượn lờ quanh các con phố của Hà Nội.

Đức Huy hớn hở khoe chiếc xe trong mơ không ai ngờ
Tối qua 25.2, tiền vệ Đức Huy của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội thích thú đăng hai tấm hình anh nhận được chiếc xe máy từ một Mạnh Thường Quân nào đó, trên trang facebook cá nhân của mình. Vẫn với cách bắt trend (xu hướng) cùng nói năng thật thà, thẳng thắn, Đức Huy chia sẻ: “Tiền nhiều để làm gì? Để đi ăn những món mình thích, được cưỡi một con siêu xe mà mình kết; được vào bệnh viện gọi những loại thuốc tốt nhất cho người thân…”.
Với Đức Huy, siêu xe ở đây không phải là một chiếc ô tô hạng trung tiền tỷ hoặc vài trăm triệu, cũng chẳng phải những chiếc xe tay ga có giá gần 100 triệu đồng mà nhiều thanh niên bằng tuổi anh mơ ước. Ở đây, với tiền vệ người Hải Dương, siêu xe đơn giản là một chiếc xe cub nhỏ, với màu café sữa để anh có thể lượn lờ quanh các khu phố. 
Đức Huy đội mũ bảo hiểm hình gấu, hơn hở đi xe cub 
Cũng như các đồng đội Quang Hải, Đình Trọng, Tiến Dũng, Duy Mạnh,… những thắng lợi cùng U23 Việt Nam, Olympic Việt Nam rồi ĐTQG Việt Nam trong năm 2018 giúp anh nhận được những khoản tiền thưởng kha khá, đủ để rủng rỉnh mua ô tô hoặc xe tay ga bóng bẩy. Nhưng với suy nghĩ thực tế của mình, Đức Huy cho rằng một chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại khi cần thiết là đủ nhu cầu đối với anh. Số tiền mà anh nhận được thay vào đó gửi gắm gia đình cũng như đầu tư mua một miếng đất nhỏ làm tài sản tích lũy cho tương lai. 
“Thường thì muốn đi đâu đó tôi thường đi xe taxi hoặc xe ôm. Nhiều lúc cũng thấy bất tiện nên muốn mua một chiếc xe máy. Xin đừng hỏi tôi vì sao lại không lựa chọn ô tô. Bởi nhu cầu của tôi đơn giản là đi lại. Và chiếc xe máy thuận tiện hơn nhiều cho việc lượn lờ khi rảnh rỗi ở các khu phố. Hơn nữa ô tô kềnh càng, biết để ở đâu. Xe máy rõ ràng là tiện hơn nhiều. Tôi cũng không có nhu cầu phải mua một chiếc xe tay ga cho oai với thiên hạ. Cứ một chiếc xe cub, đủ dùng là được”, Đức Huy từng chia sẻ với phóng viên báo Bóng đá như thế.
Theo Bongdaplus

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu