Ronaldo khó tìm được câu lạc bộ mới như ý sau World Cup 2022

17/12/2022 18:07

Ronaldo đang gặp khó trong việc tìm câu lạc bộ mới để thi đấu sau khi World Cup 2022 kết thúc.

Ronaldo đang là cầu thủ tự do sau khi rời MU

Cuộc tìm kiếm bến đỗ tiếp theo của Ronaldo sau khi rời Old Trafford vẫn rất khó khăn. Trên thị trường chuyển nhượng, chân sút 37 tuổi chỉ nhận lời đề nghị nghiêm túc từ các đội bóng ở Qatar hay Saudi Arabia. Trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan hồi tháng trước, Ronaldo từng thừa nhận rằng anh nhận được đề nghị từ một câu lạc bộ Saudi Arabia.

Bản thân Ronaldo mong muốn tiếp tục chơi bóng ở châu Âu sau khi rời MU nhưng khoản lương lớn của CR7 khiến không câu lạc bộ nào quá mặn mà. Ngay cả câu lạc bộ cũ của Ronaldo là Sporting Lisbon cũng gần như không hứng thú trước viễn cảnh đón anh trở lại. 

Việc tìm đội bóng mới của Ronaldo càng trở nên khó khăn hơn khi mối quan hệ giữa CR7 và người đại diện Jorge Mendes đang trở nên xấu đi. Ông Mendes không hài lòng với Ronaldo khi cầu thủ này có ý tự tìm kiếm bến đỗ tiếp theo. 

Trước khi có bến đỗ mới, siêu sao người Bồ Đào Nha đã ''tập nhờ'' tại trung tâm huấn luyện Valdebebas của Real Madrid trong ít ngày vừa qua. Thị trường chuyển nhượng giữa mùa của bóng đá châu Âu sẽ kéo dài đến hết tháng 1.2023. CR7 sẽ còn hơn 1 tháng để đưa ra quyết định về điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp.

Theo VOV

(0) Bình luận
Ronaldo khó tìm được câu lạc bộ mới như ý sau World Cup 2022