Hạ xong UAE, thầy Park đổi kế hoạch để đấu Thái Lan

THỨ NĂM, 14/11/2019 23:54:41

Ngay trong đêm ăn mừng chiến thắng, HLV Park Hang Seo đã quyết định thay đổi kế hoạch nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với ĐT Thái Lan.

Hạ xong UAE, thầy Park đổi kế hoạch để đấu Thái Lan

Với bóng đá Việt Nam, Thái Lan lúc nào cũng là đối thủ số 1. Cuộc đấu với đội bóng này vào 19/11 tới đây không chỉ là 3 điểm, cơ hội đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022 mà còn là niềm kiêu hãnh của hai đội bóng hàng đầu khu vực.

Cũng vì những điều trên mà HLV Park Hang Seo đặc biệt chú tâm đến sự chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan. Và dù đội tuyển đã đánh bại đối thủ hàng đầu bảng đấu là UAE nhưng ông Park vẫn không cho phép các cầu thủ được hài lòng.

Thậm chí, nhà cầm quân này còn muốn chạy đua với thời gian để quyết đấu với đại kình địch. Ngay trong đêm 14/11, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã thay đổi kế hoạch tập luyện của ĐT Việt Nam.

Theo kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ cả buổi sáng 15/11. Buổi chiều, các cầu thủ sẽ tập nhẹ hồi phục sau trận đấu. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ yêu cầu các cộng sự và học trò ra sân ngay trong buổi tập sáng 15.11.

Các cầu thủ không thi đấu hoặc vào sân từ băng ghế dự bị sẽ ra sân tập luyện như bình thường. Trong khi đó, các cầu thủ trong đội hình chính sẽ được massage nhằm hồi phục sau trận đấu. Buổi chiều, toàn đội sẽ được nghỉ.

Một thông tin vui cho HLV Park Hang Seo là không có tuyển thủ nào gặp vấn đề về sức khỏe sau trận đấu với UAE. ĐT Việt Nam sẽ có lực lượng mạnh nhất cho trận quyết đấu với Thái Lan.

Theo Bongdaplus

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu