Sản xuất bánh đa Hội Yên hương vị rong biển
Nông nghiệp - Nông thôn - Ngày đăng : 21:40, 06/10/2015
Từ đầu năm đến nay, làng nghề bánh đa Hội Yên, xã Chi Lăng Nam (Thanh Miện) đã cung cấp gần 100 tấn bánh đa ra thị trường trong và ngoài tỉnh...
Ngoài sản phẩm bánh đa truyền thống, hiện nay, các hộ dân còn sản xuất bánh đa có hương vị rong biển cung cấp cho một số siêu thị, vì vậy đã tăng sức cạnh tranh của sản phẩm bánh đa Hội Yên so với sản phẩm bánh đa của các làng nghề khác.
Sản phẩm bánh đa Hội Yên đã được cấp nhãn hiệu tập thể từ năm 2014. Làng nghề đang tạo việc làm cho khoảng 400 lao động địa phương với thu nhập bình quân khoảng 200.000 đồng/người/ngày.
TH