Chủ yếu sản xuất bánh Trung thu truyền thống
Thị trường - Ngày đăng : 09:12, 18/08/2016
Tết Trung thu năm nay, Công ty TNHH Hữu Bình (TP Hải Dương) dự kiến sẽ sản xuất khoảng 20.000 chiếc bánh Trung thu, tương đương so với cùng kỳ năm ngoái.
Trong đó bánh Trung thu truyền thống với nhân thập cẩm chiếm hơn 80% sản lượng. Để đáp ứng nhu cầu của người mua, năm nay công ty còn sản xuất thêm bánh Trung thu dinh dưỡng với nhân đậu xanh kết hợp với hạt sen, lá dứa, sầu riêng, trà xanh... Các loại bánh dẻo, bánh nướng truyền thống nhân thập cẩm vẫn giữ mức giá từ 20.000-50.000 đồng/chiếc. Các loại bánh Trung thu dinh dưỡng có giá từ 30.000-35.000 đồng/chiếc. Do không dùng chất bảo quản nên bánh Trung thu của Hữu Bình có hạn sử dụng ngắn, bánh nướng khoảng 1 tháng và bánh dẻo khoảng 15 ngày.
Công ty đang áp dụng chương trình giao hàng miễn phí cho khách hàng tại Hải Dương với đơn hàng ít nhất 50 hộp.
PV