Thanh Miện: Sản lượng bánh đa Hội Yên tăng 20%
Kinh tế - Ngày đăng : 14:07, 18/02/2020
Hiện nay, mỗi ngày các hộ ở làng nghề bánh đa Hội Yên, xã Chi Lăng Nam (Thanh Miện) làm được khoảng 6-7 tấn bánh, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.
Bánh đa Hội Yên đang được bán với giá từ 16.000-17.000 đồng/kg
Sản lượng bánh đa tăng do nhiều hộ đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại. Sản phẩm được tiêu thụ chủ yếu tại các thị trường Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên với giá từ 16.000-17.000 đồng/kg.Hiện làng nghề có 16 hộ sản xuất quy mô lớn, tạo việc làm cho hơn 100 lao động địa phương với thu nhập từ 5 - 9 triệu đồng/người/tháng.
PV