Khởi tố cha và bà nội đánh đập dã man cháu bé 9 tuổi

THỨ HAI, 25/07/2022 17:14:30

Cơ quan công an đã khởi tố cha đẻ và bà nội nhiều lần đánh đập cháu bé 9 tuổi dã man, gây thương tích 11%.

Ngày 25.7, một lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã khởi tố Trần Văn Dũng và bà Trần Thị Trang để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Dũng là cha đẻ của cháu T.N.A. (9 tuổi), còn bà Trang là bà nội cháu A.

Khởi tố cha và bà nội đánh đập dã man cháu bé 9 tuổi - Ảnh 1.

Cháu bé 9 tuổi bị cha và bà nội đánh đập dã man

Theo Công an huyện Cư Kuin, quá trình giám định xác định cháu A. bị đánh thương tích 11%. Hiện 2 bị can đang bị cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

Chị D.T.T.H. và Trần Văn Dũng ly hôn sau khi vừa sinh cháu A. và cháu được mẹ nuôi dưỡng. Cách đây 8 tháng, chị H. phải ra TP Đà Nẵng làm công nhân. Do 2 nhà ở gần nên khi mẹ đi làm, cháu A. muốn về ở với cha và chị H. chấp thuận.

Khởi tố cha và bà nội đánh đập dã man cháu bé 9 tuổi - Ảnh 2.

Những vết bầm tím khắp cơ thể

Vào tháng 4.2022, cô giáo chủ nhiệm gửi hình ảnh chụp lại các vết bầm trên người cháu A. cho chị H. Thấy vậy, gia đình phía ngoại hỏi chuyện thì bà nội cháu A. nói để răn dạy. Bên cạnh đó, cô giáo cũng báo vụ việc cho công an viên thôn nhưng không được giải quyết.

Đến sáng 2.7, bà ngoại đi ngang qua thì cháu A. chạy ra gọi bà báo vụ việc bị đánh. Khi cởi đồ ra, trên người cháu chằng chịt vết thương nên bà ngoại trình báo cơ quan công an.

Theo chị H., không chỉ dùng roi đánh gây thương tích chằng chịt, bà nội cháu A. còn dùng búa đinh đập lên đầu các ngón tay khi cháu lấy 1 gói mì tôm ăn mà chưa xin phép. Còn cha cháu đã dùng gạch ném, rồi đá gãy xương bàn tay của cháu nhưng không đưa đi bệnh viện điều trị.

Khởi tố cha và bà nội đánh đập dã man cháu bé 9 tuổi - Ảnh 3.

Mẹ cháu bé cho rằng bà nội đã dùng búa đinh đập vào đầu các ngón tay khi cháu lấy 1 gói mì tôm ăn mà không xin phép

Trần Văn Dũng thừa nhận những vết thương trên người con là do mình và mẹ gây ra. Dũng cho rằng do con quậy phá nên đánh để răn dạy nhưng "nặng tay một tí". Dũng phủ nhận việc mẹ mình dùng búa mà chỉ dùng cây gõ vào đầu các ngón tay cháu A.

Theo Người lao động

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu