Trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP ngay trong ngày hội vải thiều

THỨ TƯ, 15/05/2019 07:26:00

Các đơn vị chức năng cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP cho những hộ sản xuất vải đạt tiêu chuẩn và trao giấy chứng nhận trong ngày hội vải thiều.


Đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biểu tại cuộc họp
Chiều 14.5, huyện Thanh Hà cùng các Sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công thương, Văn hóa, Thể thao và Du lịch họp để thống nhất một số nội dung liên quan đến Ngày hội vải thiều Thanh Hà năm 2019.

Huyện Thanh Hà sẽ phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tọa đàm kết nối sản phẩm trước khi diễn ra ngày hội. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ động kết nối với các công ty lữ hành, cơ quan truyền thông để quảng bá hình ảnh, tiềm năng du lịch của huyện; đưa đoàn về tham quan, khảo sát các địa điểm như vườn ổi ở xã Liên Mạc, khu vực cây vải tổ ở xã Thanh Sơn và một số di tích trong huyện. Sở Công thương kết nối với một số doanh nghiệp, cơ sở uy tín để thu mua vải. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với các đơn vị chức năng cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP cho những hộ sản xuất vải đạt tiêu chuẩn và trao giấy chứng nhận trong ngày hội.   
MINH NGUYỆT

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu