Sản phẩm OCOP của Kinh Môn đều đạt từ 3-5 sao

06/12/2019 08:11

Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP của thị xã Kinh Môn vừa xếp hạng sản phẩm năm 2019.

Theo đó, 8 sản phẩm gồm rượu nếp cái hoa vàng Phương Khiêm (Công ty TNHH Phương Khiêm, phường Hiệp Sơn); tỏi đen Vietkiga (Công ty CP Sản xuất, thương mại Agrico phường An Phụ); trứng đà điểu (Doanh nghiệp thương mại Bình Minh, phường Minh Tân); quả thanh long hữu cơ (HTX Sản xuất và kinh doanh nông sản sạch Bạch Đằng, xã Bạch Đằng); mỳ gạo (3 hộ ông Trần Anh Tuấn, Trần Văn Hùng, Trần Văn Kết ở phường Thái Thịnh); gạo nếp cái hoa vàng (hộ ông Mạc Đình Trung, phường Duy Tân); bột sắn dây (hộ ông Bùi Văn Thành, xã Thượng Quận) và sản phẩm mủa sấy khô (hộ ông Đinh Văn Ngân, phường Hiến Thành) đều đạt tiêu chuẩn 3-5 sao.  

Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP của thị xã tiếp tục hướng dẫn các đơn vị hoàn thiện hồ sơ báo cáo các sở, ngành liên quan, trình UBND tỉnh xem xét, thẩm định và ra quyết định công nhận sản phẩm OCOP đối với các nhóm sản phẩm nông nghiệp này.

ĐÀO HƯƠNG

(0) Bình luận
Sản phẩm OCOP của Kinh Môn đều đạt từ 3-5 sao