Nước uống cho phóng viên đưa tin thượng đỉnh Mỹ - Triều lấy dưới lòng núi lửa đã tắt

THỨ SÁU, 01/03/2019 07:58:16

Loại nước uống tinh khiết mang tên TH true WATER được Tập đoàn TH cung cấp cho Trung tâm báo chí quốc tế Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.

Nước uống cho phóng viên đưa tin thượng đỉnh Mỹ - Triều lấy dưới lòng núi lửa đã tắt - Ảnh 1.
Nước uống tinh khiết TH true WATER được khai thác núi lửa đã tắt 2,6 triệu năm tại Núi Tiên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An - Ảnh: T.H

Thông tin từ Tập đoàn TH cho biết trong dịp này, tập đoàn cung cấp 6 loại sản phẩm cho Trung tâm báo chí quốc tế có hơn 3.500 phóng viên trong và ngoài nước hoạt động. Trong đó, nổi bật là dòng sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER.

Nhiều phóng viên quốc tế khá bất ngờ khi biết chai nước mình uống được sản xuất từ mạch nước ngầm nằm sâu trong các tầng đá bazan olinvin dưới lòng núi lửa đã tắt 2,6 triệu năm tại Núi Tiên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Các nhà địa chất học đã tìm thấy từ tầng nước sâu của lòng núi lửa Núi Tiên loại đá Bazan Olivin có màu xám, xám xanh, cấu tạo dạng bọt - được coi là bộ lọc tự nhiên tốt nhất.

Do đó, nguồn nước ngầm nơi đây được lưu trữ và bảo vệ sâu trong các lớp đá Bazan, tránh xa các yếu tố bên ngoài, bảo vệ khỏi các tác nhân gây ô nhiễm, không chịu ảnh hưởng và tác động của con người, cho chất lượng nước tốt, sạch, tinh khiết đến mức có thể sử dụng trực tiếp.

Nước uống cho phóng viên đưa tin thượng đỉnh Mỹ - Triều lấy dưới lòng núi lửa đã tắt - Ảnh 2.

Nước uống TH true WATER có mặt trên bàn làm việc của phóng viên tại Trung tâm báo chí quốc tế trong Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 - Ảnh: T.H

Nguồn nước này được TH khai thác và sản xuất bằng công nghệ khai thác quy chuẩn, bảo đảm phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và công nghệ xử lý nước, chiết rót, đóng chai tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, tự động 100% của hãng Krones (Đức).

Hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO sẽ giúp loại bỏ bất cứ thành phần cặn lơ lửng, vi khuẩn, virus và tạp chất nếu có. Đây là các công đoạn bắt buộc để có sản phẩm nước uống TH true WATER ra mắt thị trường cuối năm 2018.

Ngày 22.2 vừa qua, Nhà máy sản xuất nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên đã chính thức được Tập đoàn TH khánh thành và được ghi nhận là nhà máy có công suất lớn nhất khu vực miền Trung của Việt Nam.

Với tổng số vốn đầu tư lên tới 1.177 tỷ đồng, nhà máy sở hữu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết TH true WATER với công suất tối đa đạt 600.000 lít/ngày đêm (tương đương 40.000 chai/giờ) và dây chuyền Aseptic sản xuất các loại nước hoa quả, sữa gạo, sữa trái cây, thức uống thảo dược… với công suất 36.000 chai/giờ.

Ngoài nước uống TH true WATER, Tập đoàn TH có thêm 5 loại sản phẩm được chọn để phục vụ tại Trung tâm báo chí quốc tế Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 gồm: sữa hạt cao cấp TH true NUT, sữa tươi tiệt trùng TH true MILK, sữa chua uống, sữa chua ăn TH true YOGURT và thức uống lên men từ mầm lúa mạch TH true MALT. Các loại sản phẩm này đã được Ban tổ chức kiểm tra rất kỹ càng về thương hiệu, chất lượng, chứng nhận an toàn thực phẩm.

NHẬT QUANG (Tuổi trẻ)

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu