Giá dừa nguyên liệu làm mứt giảm

22/01/2019 17:39

Hiện nay, lượng người mua cùi dừa và quả dừa về làm mứt Tết ở các chợ đông Ngô Quyền, chợ tạm Phú Yên (TP Hải Dương) đã tăng mạnh.

Do nguồn cung dồi dào nên giá bán dừa nguyên liệu để làm mứt giảm từ 5.000-10.000 đồng/kg so với cùng kỳ năm trước

Năm nay do nguồn cung dồi dào nên giá bán dừa nguyên liệu để làm mứt giảm từ 5.000-10.000 đồng/kg so với cùng kỳ năm trước. Dừa làm mứt được chia làm hai loại: Loại non để làm mứt dừa bao tử giá dao động từ 120.000-150.000 đồng/kg cùi; cùi dừa bánh tẻ hoặc cùi dừa già giá từ 90.000-100.000 đồng/kg.

Nhiều điểm bán buôn dừa làm mứt đã phải thuê thêm người để đẽo vỏ. Một số tiểu thương bán dừa ở chợ đông Ngô Quyền còn bào sẵn sợi để bán hoặc bào sợi thuê với giá khoảng 20.000 đồng/kg.

PV

(0) Bình luận
Giá dừa nguyên liệu làm mứt giảm