Kiểm tra việc thu hồi các sản phẩm nhiễm DEHP

23/06/2011 14:00

Chi cục ATVSTP tỉnh đề nghị tiến hành rà soát, giám sát việc thu hồi đối với 12 sảnphẩm: nước cam ép, nước cam xơ ép, nước cam càrốt ép, nước ổi đào ép... của Công ty TNHH Thực phẩm YngShin.

Trước thông báo của Cục An toàn, vệ sinh thực phẩm về việc thu hồi các sản phẩm nhiễm DEHP của Công ty TNHH Thực phẩm YngShin tại cụm công nghiệp Bích Hòa, huyện Thanh Oai (Hà Nội), Chi cục An toàn, vệ sinh thực phẩm tỉnh đã đề nghị Phòng Y tế, trung tâm y tế cấp huyện giám sát chặt chẽ các sản phẩm nhiễm DEHP, thành lập đoàn kiểm tra tiến hành rà soát, giám sát việc thu hồi đối với 12 sản phẩm của công ty này bao gồm: nước cam ép, nước cam xơ ép, nước cam cà rốt ép, nước ổi đào ép, nước chanh ép, nước chanh dây ép, nước xoài ép, nước hoa quả hỗn hợp, nước quất ép, nước mãng cầu ép, nước mơ, nước táo ép sử dụng chất phụ gia tạo đục Cloudy Agent có nguồn gốc từ Đài Loan. Đợt kiểm tra kết thúc trước ngày 5- 7.

VŨ HẠNH

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Kiểm tra việc thu hồi các sản phẩm nhiễm DEHP