"Hoa hồng trên ngực trái": Khang trơ mặt dọn đồ đến nhà San sống chung

THỨ TƯ, 11/12/2019 14:05:07

Bất chấp sự khó chịu của "chị đẹp", Khang quyết định mang hết đồ dùng cá nhân đến nhà San ở.

Trong tập 37 "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng tối nay 11.12, cả Khang và Bảo cùng dùng chiêu mặt trơ để giữ bằng được người mình yêu.

Sau vô số màn tỏ tình sến sẩm với Khuê (Hồng Diễm) mà không ăn thua, Bảo (Hồng Đăng) lại dùng kế sách mới để chinh phục người phụ nữ anh yêu. Gặp Khuê trước cửa nhà, Bảo tiếp tục tỏ tình: "Không có giấc mơ nào lớn lao cả và cũng không có kẻ mộng mơ nào nhỏ bé. Em có biết là thời gian gần đây anh hay mơ thấy gì không? Những giấc mơ gần đây có cả em nữa".

Diễn viên Hồng Đăng trong vai Bảo
 Bảo thừa nhận thường xuyên mơ thấy Khuê

Trong khi đó, sau màn tỏ tình với San (Diệu Hương), Khang quyết định mang đồ dùng cá nhân đến nhà cô. Khi bị San phản đối, Khang nói lý: "Tôi theo trường phái kiến tha lâu có ngày đầy tổ. Bây giờ chị nghĩ đi, sáng sớm tôi ngủ dậy phải chạy về nhà tôi thay đồ đến công ty thì trễ giờ làm mất tiêu rồi". "Chị đẹp" vừa thắc mắc "Như này thành ở chung à?", Khang liền nói: "Tôi với chị ngủ chung với nhau hoài còn gì". 

 Khang mang hết đồ dùng cá nhân đến nhà San

Liệu San và Khuê có chấp nhận tình cảm của Khang và Bảo trước những màn tấn công dữ dội của 2 anh chàng? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 37 lên sóng tối thứ 4, 11.12 trên VTV3.

Theo Vietnamnet

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu