Chùm phim Việt mới hấp dẫn trên sóng VTV

THỨ SÁU, 05/01/2018 15:02:26

Trong tháng 1 này, nhiều bộ phim Việt mới sẽ được phát trên các kênh sóng của VTV. Đây là những điểm hẹn khán giả không nên bỏ lỡ.

Nhân vật Ba Trang trong phim "Mộng phù hoa"
Đánh tráo số phận

Con người dù rơi vào những hoàn cảnh khó khăn, thậm chí phạm phải sai lầm nhưng nếu biết hướng thiện, sửa sai thì vẫn có quyền được hưởng hạnh phúc. Đó là thông điệp của bộ phim sắp lên sóng VTV1 mang tên "Đánh tráo số phận".

Phim kể về Hà Linh - một cô gái xinh đẹp, thông minh nhưng ngang tàng, lạnh lùng, là thủ lĩnh băng Bạch Hổ khét tiếng. Trong một tình huống bất đắc dĩ, Hà Linh đã biến mình thành một người khác cùng cuộc sống hoàn toàn mới. Cũng từ đây, nhiều tình huống trớ trêu sẽ xảy ra.

Với sự kết hợp giữa những tình tiết gay cấn, pha hành động đẹp mắt cùng diễn biến nội tâm phức tạp, "Đánh tráo số phận" hy vọng sẽ mang tới cho khán giả nhiều điều thú vị.

Bộ phim này sẽ lên sóng VTV1 vào 20 giờ 45 thứ hai, ba, tư hằng tuần từ ngày 17.1.

Mộng phù hoa

Dự kiến lên sóng VTV3 vào cuối tháng 1, bộ phim "Mộng phù hoa" với điểm khác biệt là lấy bối cảnh Sài Gòn xưa và một số tỉnh miền Tây những năm 30 của thế kỷ trước để nói về những chuyện không bao giờ cũ hy vọng sẽ mang tới khán giả làn gió mới.

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của Ba Trang - một cô gái xinh đẹp nhưng gặp phải nhiều biến cố trong cuộc sống. Để làm bật lên cuộc sống hoa lệ Sài Gòn những năm 30 của thế kỷ trước, đoàn làm phim đã đầu tư công phu về bối cảnh, phục trang và đạo cụ. Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng, câu chuyện lôi cuốn, 36 tập phim "Mộng phù hoa" sẽ mang tới cho khán giả nhiều thông điệp ý nghĩa.

"Mộng phù hoa" sẽ lên sóng VTV3 vào 21 giờ 40 thứ hai, thứ ba từ ngày 29.1.

Hạnh phúc muộn màng

Chuyện phim "Hạnh phúc muộn màng" xoay quanh cuộc đời Hân - cô gái có nhiều biến cố trong cuộc sống và luôn mang trong mình lòng thù hận. Gạt bỏ tình yêu đầu đời và cuộc sống yên bình, Hân tìm mọi cách để trả thù người đã gây ra tai nạn của mẹ mình năm xưa.

Với nhiều tình tiết bất ngờ, câu chuyện phim luôn được đẩy lên cao trào qua diễn xuất của dàn diễn viên trẻ tài năng như Huy Khánh, Thanh Trúc, Mai Phương... "Hạnh phúc muộn màng" sẽ mang tới cho khán giả nhiều cảm xúc.

Bộ phim này lên sóng VTV9 vào 22 giờ từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ ngày 18.1.
Theo vtv.vn

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu