Gần 30% số cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

19/12/2014 10:04

Từ đầu năm đến nay, các đoàn kiểm tra liên ngành huyện Gia Lộc đã kiểm tra 536 trong tổng số 593 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn huyện.

Kết quả, có 371 cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, chiếm 62,5%; 165 cơ sở vi phạm, chiếm 27,8%. Các vi phạm chủ yếu là không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình chế biến không bảo đảm một chiều, lưu mẫu thức ăn không đúng quy định, vệ sinh dụng cụ chế biến không sạch sẽ, người lao động không sử dụng trang phục bảo hộ lao động, không khám sức khỏe định kỳ.

VIỆT QUỲNH

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Gần 30% số cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm