Thịt gà chín mềm hòa quyện với vị béo ngọt của nước cốt dừa giúp món ăn trở nên hấp dẫn hơn.
Cách làm:
1. Thịt gà rửa sạch, cắt khúc. Hành tây cắt múi cau. Nấm mèo ngâm nước nóng, cắt sợi nhỏ. Miến ngâm trong nước lạnh cho mềm.
2. Cho dầu ăn vào chảo, cho lần lượt hành, tỏi, xả băm vào phi thơm. Sau đó, cho hành tây và thịt bò vào xào.
3. Khi thịt gà săn lại cho hỗn hợp bột nghệ, màu điều, sữa tươi vào. Đun sôi khoảng hai phút thì cho hạt nêm, miến, nấm mèo vào, đảo đều.
4. Cuối cùng cho nấm bào ngư, nước cốt dừa vào. Nêm nếm gia vị rồi tắt bếp. Múc thịt gà ra đĩa, trang trí thêm xà lách, ngon hơn khi ăn kèm với bánh mì.
Theo VnExpress