Ngô Ỷ Lợi coi mối tình với Thành Long như ''trải nghiệm tuổi trẻ''

THỨ HAI, 20/03/2023 14:01:41

Cựu hoa hậu cho biết mỗi biến cố trong cuộc sống, kể cả cuộc tình sai trái với Thành Long, đều là trải nghiệm giúp bà trưởng thành trong suy nghĩ và hành động.

Ngày 20.3, HK01 đưa tin Ngô Ỷ Lợi hiện livestream bán hàng để kiếm thu nhập ở Trung Quốc Đại lục. Trong buổi phát sóng mới đây, nữ diễn viên có những chia sẻ về con gái Ngô Trác Lâm và tình cũ Thành Long.

Ngô Ỷ Lợi cho biết có chút chạnh lòng khi con gái từ mặt mẹ và chuyển sang nước ngoài sinh sống. Tuy nhiên, cựu hoa hậu châu Á cũng đành nuốt nước mắt, chấp nhận việc không thể gần gũi với Ngô Trác Lâm. Bà xem đây như sự hy sinh cho quá trình trưởng thành của con.

"Ai cũng có quá trình trưởng thành, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Tôi có nói bao nhiêu Trác Lâm cũng không nghe lọt tai, có lẽ con phải tự mình trải nghiệm đau đớn, bất công của cuộc đời mới có thể biết đâu là đúng, đâu là sai", Ngô Ỷ Lợi chia sẻ.

Ngô Ỷ Lợi coi mối tình với Thành Long như 'trải nghiệm tuổi trẻ' - 1

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long có cuộc tình ngoài luồng hôn nhân tiêu tốn giấy mực báo giới hơn chục năm qua. Ảnh: Sina

Ngô Ỷ Lợi cho biết từng cấm cản, bắt ép con gái phải sống theo ý muốn của bà và gây ra tác dụng ngược là Ngô Trác Lâm chống đối. Hiện tại, nữ diễn viên để Ngô Trác Lâm làm những điều mình thích, chỉ âm thầm đứng sau ủng hộ.

Ngô Trác Lâm lớn lên trong cảnh bị đàm tiếu là con rơi của Thành Long nên tích cách nổi loạn. Cô từng ăn cắp tiền, bỏ học, thậm chí tự tử. Lớn lên, Ngô Trác Lâm kết hôn với bạn gái đồng tính Andi và dọn ra khỏi nhà. Cô hiện sống nhọc nhằn, lao động tay chân ở Canada.

Nhắc về cuộc tình cay đắng với Thành Long, Ngô Ỷ Lợi chia sẻ chưa từng hối hận. Bà xem mối quan hệ với sao võ thuật như trải nghiệm tuổi trẻ dù kết cục không mấy vui vẻ. Theo Ngô Ỷ Lợi, sau ồn ào đời tư, bà có thêm sức mạnh, dũng khí và sự chín chắn để điều chỉnh cuộc sống đi theo hướng tốt đẹp hơn.

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long bắt đầu hẹn hò năm 1999. Khi đó, sao võ thuật đã có vợ con. Ngô Ỷ Lợi dù biết không thể có danh phận nhưng vẫn theo đuổi ông. Kết quả của mối tình này là nữ diễn viên mang bầu. Sau khi Ỷ Lợi mang thai, Thành Long chối bỏ trách nhiệm. Cựu hoa hậu một mình sinh con, không nhận chu cấp của tài tử võ thuật.

Trên truyền thông, Ngô Ỷ Lợi từng nhiều lần trách móc bản thân vì gây ra sai lầm trong quá khứ để hiện tại phải chịu hậu quả. Bà cảm thấy đau lòng vì con gái Ngô Trác Lâm bị ảnh hưởng tiêu cực từ cuộc tình sai lầm thời quá khứ của mẹ.

Ngô Ỷ Lợi cho rằng sao võ thuật cần chịu trách nhiệm, xin lỗi sau tất cả tổn thương gây ra cho bà và Ngô Trác Lâm.

Theo VTC

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu