Đàm Vĩnh Hưng bị phản đối chấm thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021

THỨ SÁU, 15/10/2021 16:22:18

Đàm Vĩnh Hưng bị netizen phản đối chấm thi Miss World Vietnam 2021.

Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021

Theo thông báo của Ban Tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2021 vào tháng 4.2021, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham dự chương trình với vai trò giám khảo cùng với các Hoa hậu Hà Kiều Anh, Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Mai Phương Thúy và ông Lê Xuân Sơn.

Đây là lần thứ 2 nam ca sĩ làm người "cầm cân nảy mực" cuộc thi sắc đẹp này.

Càng gần đến ngày nộp hồ sơ dự thi, sự quan tâm của khán giả dành cho chương trình càng nhiều. Trên các diễn đàn sắc đẹp, hình ảnh hướng về Miss World Vietnam liên tục được cập nhật. Tuy nhiên, đã có không ít cư dân mạng đã tràn vào các fanpage, để lại bình luận phản đối Đàm Vĩnh Hưng chấm thi Miss World Vietnam.

Bên dưới các bài đăng về cuộc thi sắc đẹp này, rất đông khán giả để lại bình luận phản đối kịch liệt nam ca sĩ vì vướng lùm xùm từ thiện trong thời gian vừa qua. Đa số đều cho rằng Đàm Vĩnh Hưng khi chưa giải quyết xong ồn ào thì không phù hợp đảm nhận vị trí ngồi ghế nóng.

Không chỉ vậy, mục đích của cuộc thi Hoa hậu Thế giới là tìm ra cô gái có vẻ đẹp và tri thức, tâm hồn đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Khán giả cho rằng việc ban giám khảo có những phát ngôn chưa chuẩn mực, liên tục vướng ồn ào sẽ gây ảnh hưởng xấu tới các thí sinh. Thậm chí, có người còn đòi tẩy chay cả chương trình nếu BTC vẫn để giọng ca 7x tham gia.

Hiện tại, đại diện BTC và Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc này.

Theo Petrotimes

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu