Á hậu Hoàng Oanh trải lòng về chuyện bị trầm cảm trước khi ly hôn chồng Tây

THỨ TƯ, 20/04/2022 17:23:06

Hoàng Oanh cho biết, cô từng trải qua giai đoạn bị trầm cảm sau sinh. Đến khi con trai 20 tháng tuổi, cô mới không bị trầm cảm nữa.

Mới đây, tham gia show nấu ăn cùng danh hài Trường Giang, Hoàng Oanh bất ngờ chia sẻ về chuyện cô bị trầm cảm sau sinh. Theo đó, Á hậu cho biết: "Con tôi đã 20 tháng tuổi rồi nên tôi không bị trầm cảm nữa". Người đẹp nhận được sự đồng cảm của Trường Giang vì anh cho biết Nhã Phương cũng bị như thế: "Vợ tôi cũng bị trầm cảm sau sinh nên cứ như cô gái Huế vậy, chỉ một sự việc lạ, thay đổi nhỏ cũng khiến cô ấy nghĩ ngợi. Có một thời gian, cứ đến sáng là vợ tôi kêu buồn. Tôi hỏi vì sao buồn thì vợ tôi bảo: "Em không biết, chỉ là tự nhiên thấy buồn thôi"".

Á hậu Hoàng Oanh và MC Trường Giang
Á hậu Hoàng Oanh và MC Trường Giang

Nhận được sự chia sẻ, Hoàng Oanh bày tỏ thêm: "Tôi thích nói nhiều vì về Việt Nam, được nói tiếng Việt tôi mừng lắm. Ở bên Singapore, tôi không được nói tiếng Việt, người ta chỉ nói tiếng Anh với tiếng Trung thôi. Nhiều khi tôi ngồi ở nhà nói tiếng Việt một mình, chồng tôi tưởng tôi có vấn đề tâm lý. 

Tôi nói tiếng Việt với con nhưng con chưa biết nói nên không trả lời lại, thành ra nhìn tôi như đang tự nói chuyện một mình vậy. Không những vậy, tôi còn hát rồi làm thơ tiếng Việt cho con tôi nghe nhưng con tôi chỉ vừa khóc vừa cười". Sau đó, Hoàng Oanh hỏi han Trường Giang là: "Ở nhà, vợ anh Trường Giang có nấu cho anh ăn không?". Nam danh hài đáp cực lầy: "Có những câu hỏi không cần phải hỏi vì nghe thôi đã biết câu trả lời là như thế nào?".

Ngay sau đó, Hoàng Oanh nói tiếp: "Tôi hỏi cho vui thôi. Tôi nghe Nhã Phương kể rằng anh Trường Giang nấu cho ăn suốt. Nhã Phương muốn giảm cân lắm nhưng anh Trường Giang cứ nấu nên phải ăn. Anh Trường Giang nấu rất ngon. Hôm nay là lần đầu tiên tôi được ăn món Trường Giang nấu nên thích lắm. Tôi thấy Nhã Phương sướng vô cùng vì được chồng nấu cho ăn, không phải vào bếp. Một trong những điều sướng nhất với người phụ nữ là được chồng và bếp nấu cho ăn".

Trước đó, trên trang cá nhân, Jack Cole - chồng Tây của Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ thông báo cả hai đã ly hôn sau 3 năm chung sống. Anh viết: "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khỏe mạnh".

Cả hai nên duyên vợ chồng vào cuối năm 2019. Ông xã của Hoàng Oanh tên Jack Cole. Anh là người Mỹ nhưng làm việc tại Singapore. Nữ MC từng cho biết, cô và Jack quen nhau trong buổi gặp gỡ của một người bạn. Sau hơn một năm theo đuổi, người đàn ông gốc Mỹ mới chinh phục được cô. Hoàng Oanh khen chồng là người bản lĩnh và biết yêu thương gia đình.

Sau khi sinh con đầu lòng, Hoàng Oanh đưa con trai sang Singapore đoàn tụ với Jack Cole. Tại đây, người đẹp thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con. Sau đó một thời gian, Hoàng Oanh và Jack Cole từng vướng tin đồn "đường ai nấy đi" khi Á hậu sinh năm 1990 không còn đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng như trước. Cô dành nhiều thời gian cho công việc tại Việt Nam. Còn Jack Cole hiện sống và làm việc tại Singapore.

Theo VOV

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu