Các em viết

Đá bóng trên hố cát

Đá bóng trên hố cát

Chỉ có 10 phút ra chơi nhưng bọn con trai lớp 7B và 7A cũng nhanh chóng lập thành hai đội và chơi đá bóng nhanh. Sân đá vừa trên cỏ vừa trên hố cát, bởi những chỗ khác có bọn chiếm chỗ rồi.

 • Bó hoa tặng cô

  Bó hoa tặng cô

  Này Liên, cậu có mua gì tặng cô giáo không? Đừng nói là cậu chỉ có một cái thiệp tự làm thôi nhé? Bây giờ chả ai tặng thiệp cô giáo nữa đâu.

 • Món quà sinh nhật mẹ!

  Món quà sinh nhật mẹ!

  Từ trước tới nay, tôi chẳng hề để ý sinh nhật mẹ bao giờ nhưng đến sinh nhật mình thì tôi nhắc mẹ trước cả tháng để đòi mẹ mua quà.

 • Một lần không soạn văn

  Một lần không soạn văn

  Miên man theo dòng cảm xúc, bài hát đưa tôi về những năm tháng đã qua và những kỷ niệm đã xa…

 • Chiếc áo cô giáo tặng

  Chiếc áo cô giáo tặng

  Sớm nay, khi tôi còn mơ màng thì từ ngoài cửa sổ thổi vào cơn gió lành lạnh làm tôi tỉnh giấc. Tôi chợt giật mình hình như đông đã đến.

 • Anh và em

  Anh và em

  Mẹ Phương gọi anh Hoàng là Chuột, còn Lan là Sóc. Mẹ bảo mẹ rất yêu thích hai con vật nhanh nhẹn, hoạt bát này. Sóc mới sáu tuổi thôi nhưng đã tỏ ra rất tốt bụng và thân thiện nên ai cũng yêu mến cô bé.

 • Chiếc bút đẹp

  Chiếc bút đẹp

  Sáng nay, Bảo đi học sớm vì đến phiên trực nhật. Sau khi quét dọn lớp sạch sẽ xong, Bảo ra hành lang lớp học nhìn ra xung quanh. Cậu vui lắm khi ngắm nhìn toàn bộ cảnh trường học vẫn còn lặng im như say ngủ vào một buổi bình minh rạng rỡ.

 • Cả hai đều là... trưởng

  Cả hai đều là... trưởng

  Hôm đại hội chi đội, hồi hộp nhất đối với tôi là giây phút chờ đợi công bố kết quả bỏ phiếu Ban Chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới. Sau một năm làm lớp trưởng và liên đội phó của trường, tôi đã mạnh dạn hơn, tự tin và học hỏi được nhiều điều bổ ích hơn