Hotgirl cầm đầu đường dây môi giới bán dâm cho người nước ngoài "tìm khách" như thế nào?

THỨ NĂM, 19/12/2019 14:20:31

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Nguyễn Hải Yến (sinh n ăm 1990, trú tại Gia Lộc) về hành vi "môi giới mại dâm".


"Tú bà" Trần Hải Yến
Trước đó, Công an quận Cầu Giấy phát hiện Trần Hải Yến - một đối tượng nữ xinh đẹp thường xuyên ra vào các khách sạn lớn trên địa bàn với nhiều biểu hiện bất minh.

Cô gái này thường xuyên tiếp cận với một số người nước ngoài tại nhà hàng, khách sạn, quán karaoke rồi gạ gẫm những người nước ngoài mua dâm.

Để tham gia đường dây bán dâm của Yến, những cô gái được Yến trực tiếp lựa chọn khá kỹ càng, từ hình thức bề ngoài đến khả năng giao tiếp. Đặc biệt, gái bán dâm trong đường dây này phải giữ bí mật tuyệt đối khi "có động". Bản thân Yến nếu tìm được khách cũng trực tiếp bán dâm.

Trung bình, Yến thu của khách 3 triệu đồng mỗi lần điều gái bán dâm đi phục vụ khách. Tuy nhiên, tùy từng vị khách, số tiền này có thể tăng lên gấp nhiều lần.

Ngày 16.12, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy đã bắt quả tang Yến cùng 2 gái mại dâm đang bán dâm tại khách sạn Nguyễn Anh ở phố Trung Kính, phường Trung Hòa (Cầu Giấy) với giá 3 triệu đồng/người.
Theo Người đưa tin

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu