Đánh chết người sau va chạm, nam bị cáo khóc suốt phiên tòa

THỨ BA, 22/09/2020 06:46:26

Bị cáo khóc từ khi bắt đầu đến khi kết thúc phiên tòa, liên tục xin lỗi cha mẹ và gia đình bị hại.

Ngày 21.9, Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương xét xử sơ thẩm vụ án giết người, tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Tuyền (31 tuổi, quê Thanh Hóa) 19 năm tù.

Bị cáo Tuyền xin lỗi cha mẹ và gia đình bị hại

Theo cáo trạng, chiều 11.4.2020, tại ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Chí Thanh và đường Thủ Khoa Huân (phường An Thạnh, TP Thuận An, Bình Dương) giữa Tuyền và anh Phạm Văn Hà (40 tuổi, trú tại TP Hồ Chí Minh) xảy ra va chạm xe máy.

Mặc dù va chạm rất nhẹ, không ai bị ngã nhưng hai bên bên lời qua tiếng lại rồi xảy ra cãi vã.

Người nhà của bị hại bên ngoài phòng xử án

Tuyền lao vào đánh liên tiếp anh Hà rồi lên xe định bỏ đi thì anh Hà tiến tới dùng chân đạp vào xe của Tuyền. Liền đó, Tuyền đánh tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Nạn nhân được chuyển đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do chấn thương sọ não.

Bị cáo ngoái đầu lại xin lỗi cha mẹ

Tại phiên tòa, Tuyền khóc từ đầu đến cuối, nói mình không cố ý giết người. Ở phần nghị án, bị cáo liên tục xin lỗi cha mẹ và phía gia đình bị hại.

Hội đồng xét xử nhận định chỉ vì va chạm giao thông rất nhỏ nhưng bị cáo Tuyền đã hung hãn đánh nạn nhân đến chết. Đây là hành vi nguy hiểm cho xã hội nên quyết định tuyên phạt bị cáo Tuyền với mức án như trên.

Tòa buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại theo quy định của pháp luật. Hằng tháng phải chu cấp cho 3 người con của bị hại đến khi đến 18 tuổi.

Sau khi tuyên án xuất hiện nhiều tiếng khóc của bị cáo và gia đình bị cáo. Tuyền cố ngoái lại tìm gia đình vừa khóc vừa xin lỗi cha mẹ. Bị cáo cũng cố nói lời xin lỗi với người vợ của bị hại “Chị ơi em xin lỗi, em không hề muốn như thế đâu chị ơi…”.

Theo Vietnamnet

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu