Cháy quán karaoke Dragon 2

THỨ HAI, 04/05/2020 19:51:53

Khoảng 16 giờ ngày 4.5, tại quán karaoke Dragon 2 (số 97 phố Ngô Quyền, TP Hải Dương) xảy ra cháy, ngọn lửa xuất phát từ một phòng hát rộng khoảng 30m2 ở tầng 2 và nhanh chóng lan rộng.

Xem clip
Đám cháy xuất phát từ một phòng hát rộng khoảng 30m2 ở tầng 2
Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng 1 xe chỉ huy, 3 xe chữa cháy khẩn trương đến hiện trường để dập lửa. Do lối vào nhỏ hẹp, hệ thống cách âm là mút xốp, tường nhựa gây ra khói độc khi cháy nên lực lượng cứu hỏa rất khó khăn trong tiếp cận hiện trường. Đến 18 giờ 30, lực lượng chức năng đã phong tỏa được đám cháy. Tuy nhiên, sau đó đám cháy bùng phát trở lại, lan rộng cả tầng 2. Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã phải huy động thêm 2 xe chữa cháy của đơn vị và 1 xe của Xí nghiệp Kho vận xăng dầu K132 tham gia chữa cháy. Đến 20 giờ 40 cùng ngày đám cháy vẫn chưa được dập tắt.

Lực lượng công an phân luồng giao thông

Được biết, quán karaoke trên vốn rất đông khách nhưng trong phòng hát không có người lúc bị cháy. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định đám cháy xảy ra do chập điện. Vụ cháy không gây tổn thất về người nhưng thiệt hại vật chất lên đến hàng trăm triệu đồng.

Báo điện tử Hải Dương sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

TTXVN-PV

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu