Cháy nhà lúc U22 Việt Nam đá chung kết, vợ chồng trẻ và 2 con nhỏ tử vong

THỨ TƯ, 11/12/2019 14:11:46

Đang xem U22 Việt Nam đá chung kết, hàng xóm phát hiện nhà anh K’Nhân cháy nên chạy tới ứng cứu nhưng cửa bị khóa, khi lực lượng cứu hỏa tới mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

Gia đình các nạn nhân chuẩn bị lo hậu sự - Ảnh: GIA BẢO

Sáng 11.12, ông Bùi Văn Hùng, Chủ tịch UBND huyện Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết cả gia đình gồm 2 vợ chồng trẻ và 2 con nhỏ trong vụ cháy đêm 10.12, trên địa bàn huyện đã tử vong. Chính quyền đã chỉ đạo các ngành chức năng tổ chức hậu sự cho các nạn nhân và giải quyết hậu quả vụ việc. Các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc đau lòng trên.

Khoảng 19h45 ngày 10.12, trong khi mọi người đang theo dõi trận chung kết bóng đá giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại tổ dân phố 1C (thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh), khiến 4 người trong cùng một gia đình thiệt mạng.

Cháu Ka Mộc Trà, sinh năm 2017, chết trong vụ hỏa hoạn, 3 người còn lại bị bỏng nặng và qua đời tại Bệnh viện II Lâm Đồng vào sáng 11.12 là anh K’Nhân, sinh năm 1997; chị Tô Thị Hiền (vợ anh K’Nhân), sinh năm 1995 và con là cháu Ka Thảo Nguyên, sinh năm 2019.

Theo một số nhân chứng, khi phát hiện căn nhà của anh K’Nhân cháy, mọi người đã tới cứu chữa nhưng căn nhà bị khóa bên trong nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Sau đó, lực lượng chữa cháy đã tiếp cận hiện trường để dập lửa và phá cửa mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

Công an huyện Đạ Tẻh đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo Tuổi trẻ

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu