Có 4 cơ sở sản xuất rượu không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu dùng trong chế biến.
Từ ngày 13.3 đến nay, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã kiểm tra việc bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, kinh doanh rượu tại 5 cơ sở sản xuất và 1 cơ sở kinh doanh rượu. Kết quả, có 4 cơ sở sản xuất rượu không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu dùng trong chế biến. Đoàn kiểm tra đã lấy ngẫu nhiên 9 mẫu rượu của 5 cơ sở để xét nghiệm, kết quả 1 mẫu rượu có nồng độ methanol vượt mức cho phép.
PV