Phòng khám Đa khoa y cao Thanh Hà: Chăm sóc bệnh nhân như người nhà

THỨ BẢY, 23/12/2017 08:01:11

Đến Phòng khám Đa khoa y cao Thanh Hà, chúng tôi khá ngạc nhiên vì sáng mùa đông trời lạnh nhưng người đến khám rất đông.


Mỗi ngày, Phòng khám Đa khoa y cao Thanh Hà đón khoảng 150 lượt bệnh nhân   
Trước cửa phòng khám có nhân viên hướng dẫn. Người bệnh đến khám được chỉ dẫn tận tình, chu đáo khiến họ thêm tin tưởng vào khẩu hiệu "Lương y như từ mẫu" treo ngay trước phòng khám. Phòng khám Đa khoa y cao Thanh Hà hiện được đánh giá là một trong những đơn vị y tế tư nhân uy tín trong huyện.

Phòng khám Đa khoa y cao Thanh Hà thuộc Công ty CP Đầu tư y cao Thanh Hà, được thành lập năm 2009. Lúc đầu, phòng khám chỉ có 6 y, bác sĩ với cơ sở vật chất còn hạn hẹp. Để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, năm  2013, công ty đã quyết định đầu tư gần 10 tỷ đồng xây dựng tòa nhà 2 tầng, diện tích 600 m2 tại xã Tân An, ven đường 390. Các thiết bị khám bệnh được thay mới và mua sắm toàn diện như máy chụp X quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4 chiều, máy xét nghiệm tự động, máy nội soi dạ dày, máy nội soi tai mũi họng, máy điện tâm đồ... Phòng khám cũng quan tâm tuyển chọn đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề tốt. Hiện phòng khám có hơn 30 y, bác sĩ và nhân viên làm việc, trong đó có 7 bác sĩ trình độ chuyên khoa cấp 1, từng làm việc ở một số bệnh viện uy tín. Các y tá, bác sĩ khác được tuyển từ những trường đại học, cao đẳng uy tín về chất lượng đào tạo như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược Hải Phòng... Bệnh nhân tới đây có thể khám nhiều loại bệnh, làm nhiều loại xét nghiệm như khám nội, khám ngoại, phụ sản, nhi, tai, mũi, họng, nội soi dạ dày, đại tràng, siêu âm thai 4 chiều, ổ bụng, tim, mạch máu, xét  nghiệm máu, nước tiểu...

Với phương châm chăm sóc bệnh nhân như người nhà, các y, bác sĩ tại phòng khám không ngừng học tập, nâng cao kiến thức chuyên ngành để đạt được kết quả điều trị tốt. Ngoài khám, chữa bệnh, đội ngũ y, bác sĩ, tư vấn viên còn đóng vai trò như những người bạn để người bệnh có thể thoải mái chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, thắc mắc trong quá trình khám, điều trị bệnh. Văn hóa ứng xử, giao tiếp trong phòng khám được ban giám đốc công ty quan tâm nên đến phòng khám, người dân luôn được tôn trọng.  

Đến Phòng khám Đa khoa y cao Thanh Hà, bệnh nhân cảm thấy "dễ thở" vì thủ tục hành chính được đơn giản hóa. Mọi câu hỏi, thắc mắc luôn được các y, bác sĩ giải đáp nhanh chóng, tận tình. Phòng khám có đội ngũ tư vấn viên phục vụ 24 giờ vào tất cả các ngày trong tuần. Chi phí khám, chữa bệnh tại phòng khám được công khai, minh bạch, ghi chép rõ ràng. Đây cũng là đơn vị y tế tư nhân có uy tín, được Sở Y tế đánh giá cao về chất lượng khám bệnh và phục vụ bệnh nhân. Người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế sẽ được thanh toán đúng quy định của Nhà nước. Mỗi ngày có hơn 150 lượt người đến đây khám, chữa bệnh. Ngoài bệnh nhân trong huyện, nhiều bệnh nhân ở các địa phương lân cận như Nam Sách, Kim Thành cũng đến đây khám.

Bà Hứa Thị Thu Hương, Giám đốc Công ty CP Đầu tư y cao Thanh Hà cho biết thời gian tới Phòng khám Đa khoa y cao Thanh Hà sẽ tiếp tục nâng cao trình độ y, bác sĩ, mua sắm thêm thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.
MINH NGUYỆT

 

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu

  • Nga 9/24/2018 5:54:36 PM

    Có địa chit ở nam sách ko ạ

    Vui lòng nhập nội dung bình luận.