Nâng cao kỹ năng truyền thông về an toàn thực phẩm

20/04/2018 14:12

Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Y tế các huyện, thị xã tổ chức tập huấn về an toàn thực phẩm.

Từ ngày 17-20.4, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế 2 huyện Kinh Môn và Kim Thành tổ chức tập huấn kỹ năng truyền thông về an toàn thực phẩm (ATTP) cho 100 cán bộ truyền thông giáo dục sức khỏe, cán bộ phụ trách ATTP của trung tâm, cán bộ trạm y tế và các y tế thôn. 

Trước đó, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Y tế các huyện, thị xã tổ chức 14 lớp tập huấn về ATTP. Nội dung tập huấn về lợi ích của việc sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm an toàn; nguy cơ của thực phẩm không rõ nguồn gốc, không bảo đảm an toàn đến sức khỏe cộng đồng...

HT 

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Nâng cao kỹ năng truyền thông về an toàn thực phẩm