Khai trương Trung tâm Tiêm chủng vaccine và tư vấn dinh dưỡng Đức Minh

THỨ BẢY, 23/05/2020 13:36:21

Ngoài dịch vụ tiêm lẻ, trung tâm còn có dịch vụ đặt mua trước vaccine; dịch vụ tiêm vaccine trọn gói phù hợp với nhiều lứa tuổi.


Các đồng chí: Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu tặng hoa chúc mừng trung tâm

Sáng 23.5, Công ty CP Thiết bị và công nghệ y tế Hiển Minh khai trương Trung tâm Tiêm chủng vaccine và tư vấn dinh dưỡng Đức Minh - cơ sở 1 tại số 440 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình (TP Hải Dương).

Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tới dự.

Theo tài liệu được công bố, trung tâm có đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, rộng rãi, có khu vui chơi trẻ em. Trung tâm có đầy đủ các loại vaccine được chứng nhận kiểm định chất lượng tại Viện Kiểm định quốc gia. Hệ thống dây chuyền lạnh bảo quản vaccine đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng thực hành tốt bảo quản thuốc theo quy định.


Trong buổi sáng trung tâm đã tiêm cho gần 100 trẻ

Ngoài dịch vụ tiêm lẻ, trung tâm còn có dịch vụ đặt mua trước vaccine; dịch vụ tiêm vaccine trọn gói phù hợp với nhiều lứa tuổi. 

Trong buổi sáng, trung tâm đã tư vấn cho trên 200 người và tiêm chủng cho gần 100 trẻ em. Trong ngày khai trương, tất cả những người đến tiêm chủng được giảm giá 3%/trị giá 1 mũi tiêm và tặng 1 phần quà.

Đến nay, Công ty CP Thiết bị và công nghệ y tế Hiển Minh đã có hơn 10 Trung tâm Tiêm chủng vaccine và tư vấn dinh dưỡng trên toàn quốc.

THẾ ANH

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu