Xem gì trên báo Hải Dương số ra ngày 13.11?

THỨ HAI, 13/11/2017 07:25:30

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Phù Tải 2; Doanh nghiệp và người lao động: Đồng lõa giấu tai nạn... là những nội dung chính đăng trên báo Hải Dương số ra ngày 13.11.

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình làm việc với lãnh đạo tỉnh: Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo cùng thảo luận, thống nhất cao một số giải pháp nhằm hỗ trợ tòa án 2 cấp của tỉnh tiếp tục đẩy mạnh cải cách tư pháp, nâng cao chất lượng hoạt động... (trang 1).

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Phù Tải 2: Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam bày tỏ xúc động, vui mừng khi trở lại quê hương Hải Dương lần này thấy xã Thanh Giang nói riêng, các địa phương trong tỉnh nói chung đang không ngừng phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng đi lên... (trang 1).

Doanh nghiệp và người lao động: Đồng lõa giấu tai nạn: Việc đồng lõa với chủ doanh nghiệp che giấu tai nạn lao động để hai bên cùng có lợi trước mắt, về lâu dài chính người lao động sẽ phải chịu thiệt thòi... (trang 5).

Mất an ninh trật tự tại các quán bar, karaoke: Thời gian gần đây, tại một số quán bar, karaoke phát sinh những vụ gây mất an ninh trật tự khiến người dân lo lắng... (trang 7).

Thống nhất đề nghị đổi tên đại lộ 30-10 kéo dài thành đại lộ Võ Nguyên Giáp: Đại lộ Võ Nguyên Giáp với các thông số: điểm đầu là Quảng trường 30-10, điểm cuối là ngã tư huyện Gia Lộc, tổng chiều dài tuyến 5 km... (trang 3).

Những trưởng khu dân cư tâm huyết: Bài 5: Ông Thêm năng động, nhiệt huyết: 7 năm làm Trưởng khu, ông Phạm Văn Thêm đã có nhiều đóng góp, đưa khu dân cư số 15 trở thành đơn vị tiêu biểu, vững mạnh toàn diện của phường Phạm Ngũ Lão (TP Hải Dương)... (trang 4+5).

Phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU năm 2018: Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018 có chủ đề: “Hãy tưởng tượng bạn là một lá thư du hành xuyên thời gian. Bạn muốn gửi gắm điều gì tới người đọc?”... (trang 2).

Chí Linh hoàn thành xây dựng nông thôn mới: Thị xã Chí Linh là đơn vị cấp huyện thứ hai của tỉnh hoàn thành xây dựng NTM. Trước đó, huyện Kinh Môn cũng đã được công nhận huyện NTM năm 2017 (trang 4).

Một chiến sĩ công an bị đâm trọng thương: Anh Vũ Anh Tuấn (31 tuổi, công tác ở Phòng Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh) bị một đối tượng đâm trọng thương. Được biết, đối tượng này là đồng bọn của một người có mâu thuẫn trong làm ăn với vợ anh Tuấn... (trang 7).

Tầm nhìn APEC hướng tới các mục tiêu Bogor vào năm 2020: Qua các hoạt động của Năm APEC 2017 đã cho thấy vai trò của Việt Nam là một thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế, đồng thời cho thấy những đóng góp của Việt Nam góp phần thúc đẩy hòa bình, hợp tác và thịnh vượng của khu vực... (trang 8).

Ngoài ra, báo Hải Dương số ra ngày 13.11 còn có nhiều tin, bài hấp dẫn.
 
Hải Dương online

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu