Đạo diễn "Harry Potter" bất ngờ nhận xét về "bom tấn" hành động có H'Hen Niê

THỨ NĂM, 10/03/2022 17:28:08

Đạo diễn Lương Đình Dũng chia sẻ lá thư ý kiến nhận xét của đạo diễn Mike Newell (Harry Potter và chiếc cốc lửa) đối với "bom tấn" hành động "578: Phát đạn của kẻ điên".

Mike Newell, đạo diễn “Harry Potter và chiếc cốc lửa” là một trong những nhà làm phim quốc tế mà đạo diễn Lương Đình Dũng tham khảo ý kiến về “578: Phát đạn của kẻ điên”.

“Trước đó tôi chưa thể nào nghĩ được là bạn lại có thể làm ra một bộ phim về hành động- võ thuật xuất sắc như thế này. Tôi nghĩ rằng nhân vật nam chính của bạn thật xuất sắc, anh ấy là một người người đàn ông cứng rắn, một chiến binh tuyệt vời nhưng cũng là một người giàu cảm xúc. Với tư cách một khán giả, tôi đã hoàn toàn bị cuốn theo những cảm xúc của nam chính và đi theo hành trình truy đuổi của anh ấy”, nội dung thư của Mike Newell gửi cho đạo diễn Lương Đình Dũng.

Không chỉ đánh giá cao nam diễn viên chính, vị đạo diễn này còn ấn tượng với nữ diễn viên nhí và đặc biệt là nam diễn viên thủ vai ông trùm. Bộ phim còn thu hút đạo diễn Mike Newell ở những cảnh quay với những chiếc xe chở container rất đẹp và bối cảnh phim cũng tuyệt vời trong các cảnh quay flycam.

Nam chính là diễn viên Việt kiều Alexandre Nguyễn

Biên kịch nổi tiếng Hollywood Pilar Alessandra nghĩ rằng khán giả sẽ có những bất ngờ lớn với nhân vật nữ lái xe chở container trong phim. Những pha giao đấu mãn nhãn ở những bối cảnh đẹp cũng là điểm cộng cho bộ phim.

Trong khi đó, nhà soạn nhạc người Hàn Quốc Lee Dong June (“Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7", "Trận đánh Incheon" ấn tượng với khung hình đẹp, cảnh phim đẹp, hình ảnh mãn nhãn mặc dù “578” hoàn toàn là một phim hành động, khác hẳn với các phim trước.

Được biết, một số đơn vị phát hành quốc tế cũng hứng thú với bộ phim của Lương Đình Dũng. Nhà sản xuất tiết lộ, khi bản phim sắp hoàn thiện đã có nhiều liên hoan phim lớn gửi lời mời tham dự. "578: Phát đạn của kẻ điên" là bộ phim kể về hành trình truy đuổi khốc liệt để trả thù và giành lại công lý cho con gái của người cha tên Hùng.

Vai hành động trên màn ảnh rộng đầu tiên của H'Hen Niê

Hùng và con gái An sống trên chiếc xe chở container màu cam được trang trí như một căn nhà nhỏ. Cuộc sống du mục của hai cha con cứ như vậy diễn ra cho đến lúc cô bé xa cha đi học. Bỗng một ngày, Hùng được thông báo rằng bé An bị trầm cảm nặng, người xem đau đớn thấy hình ảnh bé An sợ hãi, điên loạn khi gặp cha. Anh bắt đầu nghi ngờ và lần theo những manh mối để tìm kiếm kẻ ác đã hại con gái.

Phim có sự góp mặt của Alexandre Nguyễn, H'Hen Niê, Hoàng Phúc, Ngọc Tình, Tuấn “Hạc”, Jessica Minh Anh… cùng hơn 600 diễn viên quần chúng khác. Phim dự kiến ra rạp cuối tháng 3 này.

Theo Tiền phong

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu