Biển người Thanh Hóa đón các cầu thủ con cưng U23 Việt Nam

THỨ BA, 30/01/2018 15:48:22

Trưa nay 30.1, xe chở 3 tuyển thủ U23 Việt Nam: thủ môn Tiến Dũng, Tiến Dụng và Văn Đại về tới quê nhà, hàng nghìn người dân Thanh Hóa đón tại TP Thanh Hóa.

Bạn Lê Thị Hoa, sống tại TP Thanh Hóa cho biết, đã ra tượng đài Lê Lợi trước cổng UBND tỉnh để đón các cầu thủ, mong được nhìn mặt người hùng của U23 Việt Nam.

Tỉnh tổ chức giao lưu, gặp gỡ và tặng bằng khen để ghi nhận những đóng góp của các tuyển thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam vừa tạo nên thành tích lịch sử của bóng đá Việt Nam trên đấu trường châu lục.

Được biết, hiện thủ môn Tiến Dũng và hậu vệ Lê Văn Đại đang thi đấu cho câu lạc bộ của tỉnh nhà (FLC Thanh Hóa). Còn tiền vệ Tiến Dụng đang đầu quân cho CLB SHB Đà Nẵng.  

Thủ môn Tiến Dũng được bố mẹ ôm trong vòng tay. 

{keywords}
Ảnh: Lê Dương

Trước khi lên xe rời UBND tỉnh về nhà ở huyện Ngọc Lặc, thủ môn Tiến Dũng đi một vòng chào người hâm mộ. 

{keywords}
Ảnh: Lê Dương

Các cầu thủ chưa ra khỏi trụ sở UBND tỉnh. Ngoài đường, người hâm mộ vẫn ken cứng.  

{keywords}
Ảnh: Lê Dương
{keywords}
Ảnh: Lê Dương
{keywords}
Ảnh: Lê Dương

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng phát biểu tự hào về những người con Thanh Hóa đã làm rạng danh nền bóng đá nước nhà. 

"Trận chung kết bóng đá đã khép lại hơn 2 ngày qua nhưng trong tâm trí chúng ta chưa bao giờ quên được hình ảnh thi đấu của các em, và có thể nói các em đã trở thành những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ Việt Nam.

{keywords}
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng tặng bằng khen cho 3 tuyển thủ. Ảnh: Lê Dương

Chưa bao giờ có sự kiện nào thu hút được đông đảo sự tham gia của các cổ động viên như vậy. Hôm nay, chúng ta tổ chức buổi vinh danh thành tích của các em. Có thể nói đây là một hạnh phúc lớn lao của nhân dân Thanh Hoá chúng ta. Mong muốn trong thời gian tới, các em tiếp tục phấn đấu để bước lên đỉnh cao hơn nữa.

Nhân đây tôi cũng mong muốn có thêm những cầu thủ xuất sắc như Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại, trở thành những lực lượng nòng cốt trong đội bóng" - lời Chủ tịch tỉnh Nguyễn Đình Xứng.

Trong khi đó, bên ngoài trụ sở UBND tỉnh, lực lượng cảnh sát vất vả giữ trật tự do có quá đông người hâm mộ chen vào muốn nhìn tận mắt các cầu thủ. 

{keywords}
Lực lượng cảnh sát vất vả giữ trật tự. Ảnh: Lê Dương
{keywords}
Ảnh: Lê Dương
{keywords}
Ảnh: Lê Dương

Người dân TP Thanh Hóa phấn khởi chờ đón các cầu thủ con em về quê nhà, sau khi giành vị trí Á quân tại giải vô địch U23 châu Á. 

{keywords}
Ảnh: Lê Dương

Hàng nghìn người dân xứ Thanh tập trung công viên Lê Lợi chờ đón các tuyển thủ U23. 

{keywords}
Ảnh: Lê Dương
{keywords}
Các cô gái tranh thủ selfie trong lúc chờ các chàng trai dưới trời lạnh
{keywords}
 

Theo Vietnamnet

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu