Cách chức Thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành

THỨ TƯ, 08/08/2018 20:10:08

Thủ tướng đã ký quyết định cách chức Thứ trưởng Công an đối với ông Bùi Văn Thành và xóa tư cách Thứ trưởng Công an đối với ông Trần Việt Tân.

Cách chức Thứ trưởng Công an đối với ông Bùi Văn Thành (Ảnh: TTXVN)
Ngày 8.8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành các quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Thứ trưởng Công an đối với ông Bùi Văn Thành và xóa tư cách Thứ trưởng Công an giai đoạn 2011-2016 đối với ông Trần Việt Tân do có những vi phạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng trong công tác. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Thứ trưởng Công an đối với ông Bùi Văn Thành do có những vi phạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng trong công tác và Bộ Chính trị đã thi hành kỷ luật về Đảng tại Quyết định số 823-QĐNS/TW ngày 31.7.2018. 

Ông Trần Việt Tân bị xóa tư cách Thứ trưởng Công an giai đoạn 2011-2016
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức xóa tư cách Thứ trưởng Công an giai đoạn 2011-2016 đối với ông Trần Việt Tân, nguyên Thứ trưởng Công an do có những vi phạm, khuyết điểm rất nghiêm trọng trong công tác và Bộ Chính trị đã thi hành kỷ luật về Đảng tại Quyết định số 822-QĐNS/TW ngày 31.7.2018. 

Cũng trong ngày 8.8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký Tờ trình Chủ tịch nước giáng cấp bậc hàm Thượng tướng xuống Trung tướng đối với ông Trần Việt Tân và giáng cấp bậc hàm từ Trung tướng xuống Đại tá đối với ông Bùi Văn Thành.
Theo TTXVN

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu