Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup

THỨ HAI, 21/01/2019 08:38:18

Ngay sau chiến thắng trước đối thủ Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019 tối 20.1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương các tuyển thủ đã thi đấu với tinh thần tự tin, quả cảm, hết mình để giành chiến thắng.

Các cầu thủ vui sướng khi Bùi Tiến Dũng đá quả 11m cuối cùng đưa đội tuyển Việt Nam vào vòng tứ kết Asian Cup 2019. Ảnh Zing
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam của các tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ một trận cầu ấn tượng.

Thủ tướng nhấn mạnh những nỗ lực của các cầu thủ đã giúp đội tuyển của chúng ta chiến thắng một đối thủ mạnh, giành quyền đi tiếp vào vòng tứ kết, trở thành một trong tám đội bóng mạnh nhất châu lục.

Nhân dịp này, các đơn vị: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tập đoàn C.T Group đã quyết định dành tặng Đội tuyển Việt Nam tổng số tiền 6 tỷ đồng.
Theo TTXVN

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu