Sôi nổi hoạt động thể thao dịp đầu xuân 

THỨ BẢY, 09/02/2019 20:33:20

​Những ngày đầu xuân mới, khắp nơi trong tỉnh diễn ra các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân sôi nổi, hấp dẫn.


Giải bóng bàn huyện Nam Sách mở rộng mừng xuân Kỷ Hợi thu hút 18 câu lạc bộ bóng bàn tham dự


Ngày 9.2, Trung tâm Văn hoá - Thông tin - Thể thao huyện Nam Sách tổ chức Giải bóng bàn huyện Nam Sách mở rộng mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Giải thu hút hơn 50 tay vợt đến từ 18 câu lạc bộ bóng bàn thuộc các huyện Nam Sách, Thanh Hà, Bình Giang, TP Chí Linh và TP Hải Dương. Các đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt nội dung đồng đội, chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào vòng trong. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân trong huyện đến xem và cổ vũ.

Phong trào thể thao những ngày đầu xuân Kỷ Hợi ở Chí Linh cũng diễn ra sôi nổi. Phường Chí Minh tổ chức giải bóng bàn, cờ tướng. Phường Phả Lại tổ chức giao lưu cầu lông. Các xã Lê Lợi, Văn Đức, Hoàng Hoa Thám... tổ chức giải bóng đá thanh niên. Các xã, phường còn lại đều tổ chức ít nhất 1 hoạt động thể thao.

Những ngày này, tất cả các xã, thị trấn ở huyện Nam Sách đều tổ chức các hoạt động thể thao như thi đấu, giao lưu bóng chuyền, bóng đá, bóng bàn, cầu lông... Huyện hỗ trợ mỗi xã 3 triệu đồng để tổ chức các hoạt động trên.

Ngày 9.2, nhiều xã, thị trấn ở huyện Tứ Kỳ cũng tổ chức các giải thể thao mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi. Xã An Thanh tổ chức Giải bóng đá thanh niên, thu hút 70 vận động viên đến từ các thôn Thanh Kỳ, An Lao, An Định và đội bóng thanh niên xã tham gia. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hàng trăm người dân và con em xa quê đến xem, cổ vũ các trận đấu. 


Chương trình giao lưu bóng chuyền do xã Tái Sơn tổ chức tạo không khí sôi nổi dịp đầu  xuân mới


Cùng ngày, xã Tái Sơn tổ chức giao lưu bóng chuyền với sự tham dự của các đội bóng chuyền ở 3 thôn Trung Sơn, Thiết Tái, Ngọc Chấn và xã Ngọc Kỳ.
TIẾN MẠNH

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu