Bangladesh: Tàu hỏa đâm ô tô đám cưới, cô dâu và chú rể chết tại chỗ

THỨ BA, 16/07/2019 14:13:41

Tám người trên ô tô, trong đó có cả cô dâu và chú rể đã chết tại chỗ, hai người khác chết trong bệnh viện do bị thương quá nặng và những người còn lại bị thương nhẹ.


Hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: daily-sun.com
Nhà chức trách Bangladesh ngày 15.7 cho biết đã có ít nhất 10 người chết tại nước này trong một vụ tai nạn giao thông do một tàu hỏa đâm vào một chiếc ôtô phục vụ đám cưới tại một điểm giao nhau giữa đường bộ và đường sắt.

Vụ tai nạn xảy ra tại thị trấn Ullahpara, cách thủ đô Dhaka của Bangladesh khoảng 140km khi chiếc ôtô trên đi đến gần điểm giao nhau giữa đường bộ và đường sắt mà không để ý đến chiếc tàu hỏa đang tiến gần đến đoạn đường này.

Tám người trên ôtô, trong đó có cả cô dâu và chú rể đã chết tại chỗ, hai người khác chết trong bệnh viện do bị thương quá nặng và những người còn lại bị thương nhẹ.

Cùng ngày tại Ai Cập đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông do một xe buýt chở khách đâm vào một ô tô tải làm 9 người chết và 11 người bị thương.

Theo hãng tin MENA của Ai Cập, vụ tai nạn xảy ra trên tuyến xa lộ Qena-Sohag ở vùng Thượng Ai Cập. Toàn bộ người bị thương đã đưa vào bệnh viện. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây tai nạn.

Trước đó, tại tỉnh Giza của Ai Cập cũng xảy ra một vụ tai nạn tương tự do hai xe tải đâm vào nhau làm 12 người thiệt mạng.

Số liệu thống kê gần đây của nhà chức trách Ai Cập cho thấy chỉ tính riêng trong năm ngoái tại nước này đã có gần 4.000 người chết và 14.000 người bị thương do tai nạn giao thông.

Trong khi đó, theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), thiệt hại do các vụ tai nạn giao thông gây ra ở Ai Cập trong năm 2018 đã lên tới khoảng 30 tỷ pound Ai Cập (1,8 tỷ USD).
Theo TTXVN

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu