Everton ghi bàn thắng muộn, huấn luyện viên Lampard ăn mừng đến... gãy ngón tay

THỨ SÁU, 18/03/2022 08:17:50

Rạng sáng 18.3, huấn luyện viên (HLV) Frank Lampard ăn mừng bàn thắng ở phút 90+9 của Everton trước Newcastle United tại Giải ngoại hạng Anh đến... gãy cả ngón tay.

Everton ghi bàn thắng muộn, HLV Lampard ăn mừng đến... gãy ngón tay nhưng vẫn không biết - Ảnh 1.

Trận đấu này diễn ra với nhiều chi tiết đáng nhớ. Đầu tiên là việc phải tạm hoãn hơn 7 phút ở đầu hiệp hai vì một cổ động viên chạy xuống sân tự trói mình vào khung thành đội chủ nhà Everton. Đến phút 83, khi tỷ số vẫn là 0-0, cổ động viên Everton vô cùng lo lắng khi tiền vệ Allan nhận thẻ đỏ rời sân.

Do đó, khi Alex Iwobi ghi được bàn thắng quý như vàng ở phút 90+9 mang về chiến thắng 1-0 cho Everton, sân Goodison Park như bùng nổ trong sự phấn khích.

HLV Lampard - người trước đó đã "bốc hỏa" nhìn Allan bị truất quyền thi đấu sau khi trọng tài xem lại VAR - đã ăn mừng một cách cuồng nhiệt. Anh cùng ban huấn luyện của mình nhảy lên, tung nắm đấm… mừng rỡ.

Everton ghi bàn thắng muộn, HLV Lampard ăn mừng đến... gãy ngón tay nhưng vẫn không biết - Ảnh 2.

Bàn tay trái có ngón tay bị gãy của huấn luyện viên Lampard - Ảnh: THE SUN

Nhưng sau đó, Lampard cảm thấy đau ở ngón tay và ở cuộc phỏng vấn nhanh sau trận, cựu danh thủ Chelsea cho biết đã bị gãy ngón tay ở bàn tay trái. Báo chí Anh cho biết sau trận, bàn tay trái Lampard đã nổi lên một cục u bầm tím.

Frank Lampard nói: "Tôi đã bị gãy ngón tay trong lúc ăn mừng. Tôi cũng không biết bị lúc nào nữa. Lúc đó, tôi không nhận ra nhưng đến khi trận đấu tiếp diễn, tôi cảm thấy hơi đau và run. Nhưng tôi không quan tâm, tôi vui mừng với 3 điểm. Đêm nay thật tuyệt vời và chúng tôi cần thêm những đêm như thế này nữa".

Theo Tuổi trẻ

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu